Home » Lan truyền bảng giá bán iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt

Lan truyền bảng giá bán iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt

dangky3gviettel.com.vn | September 8, 2016 | Tin tức

Một số nguồn tin trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền bảng giá bán iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt với chiếc iPhone 7 dung lượng 32GB màu đen có giá thấp nhất từ 19,5 triệu đồng, bản 256GB có giá từ 25 triệu đồng. Trong khi đó iPhone 7 Plus 32GB có giá thấp nhất từ 22 triệu đồng. Tuỳ vào màu sắc hay phiên bản dung lượng 32GB, 128GB và 256Gb khác nhau mà có mức giá bán khác nhau cho từng chiếc iPhone.

bảng giá bán iPhone 7 và 7 Plus

Bảng giá bán iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt

Thông tin lộ bảng giá chi tiết giá bán iPhone 7/7 Plus chính thức trước ngày ra mắt

– Đánh giá từ giới công nghệ cho thấy, việc bảng giá bán chi tiết xuất hiện trên mạng xã hội Facebook vào thời điểm này có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý của giới kinh doanh do iPhone thế hệ mới đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ và người tiêu dùng.

– Tuy nhiên, cùng với việc iPhone 7 đã nhanh chóng về đến thị trường Việt Nam trước thời điểm chính thức ra mắt tại Mỹ tới 3 ngày, việc bảng giá xuất hiện cũng là thông tin giá cả để người dùng đang quan tâm đến những chiếc iPhone mới nhất có thể tham khảo.

– Dưới đây là bảng giá chi tiết về các phiên bản iPhone 7/ 7 Plus với đầy đủ bộ nhớ và màu sắc:

bảng giá bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus

– Theo nội dung bảng giá iPhone 7 có 3 loại dung lượng là 32GB, 128GB và 256GB với 5 màu sắc đen, đen piano (đen bóng), trắng, vàng và vàng hồng. Tương tự, iPhone 7 Plus cũng có 3 dung lượng và 5 màu sắc khác nhau.

=> Từ bảng giá trên cho thấy giá bán khá cao giữa các màu chênh nhau từ vài trăm nghìn đồng, rẻ nhất là màu đen và giá cao nhất vẫn là vàng hồng (chênh nhau 1,5 triệu đồng đối với cùng dung lượng).

Các khách hàng có nhu cầu lên đời cho dế yêu và cũng là một tín đồ của hãng “táo khuyết thì đừng bỏ bài viết giá bán iPhone 7/7Plus tại thị trường Việt Nam để biết chuẩn bị cho mình một số dư tài khoản mà rinh ngay chiếc dế yêu thế hệ mới này nhé!