Home » Bankplus Viettel dịch vụ thanh toán nhanh như bay

Bankplus Viettel dịch vụ thanh toán nhanh như bay

dangky3gviettel.com.vn | June 22, 2016 | Tin tức

Ứng dụng BankPlus Viettel được khách hàng biết đến là một dịch vụ chuyển tiền và thanh toán qua di động nhanh chóng, đơn giản, an toàn do Tổng Công ty Viễn thông Viettel cung cấp sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian bởi thao tác đơn giản, dễ hiểu so với các hình thức tương tác khác. Hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ứng dụng vô cùng tiện ích này nhé!

Bankplus Viettel

Thanh toán nhanh như bay với ứng dụng Bankplus Viettel

Thông tin ứng dụng Bankplus Viettel thanh toán nhanh như bay

– Ứng dụng Bankplus- Mobile Banking có khả năng chạy trên mọi điện thoại sử dụng các hệ điều hành Android, iOs, Blackberry & Windows Phone.

– Khi thanh toán cước viễn thông các nhà mạng khách hàng còn được chiết khấu 3-5%.

– Đối với giao dịch chuyển tiền theo số thuê bao, thay vì nhớ và nhập từng ký tự số thuê bao khi dùng hình thức USSD thì khách hàng có thể mở trực tiếp danh bạ trên điện thoại và chọn số để chuyển tiền trên ứng dụng Bankplus.

– Tính năng nổi trổi so với các ứng dụng Mobile Banking khác của ngân hàng là Bankplus giúp khách hàng chuyển tiền mặt tới người nhận ở khắp nơi trên toàn quốc. Có thể chuyển khoản theo số thuê bao thay vì nhập số tài khoản và số thẻ.

– Đặc biệt, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần tính năng thanh toán tự động, ứng dụng sẽ chủ động thanh toán các hóa đơn cước điện thoại hàng tháng mà không cần thực hiện giao dịch.

Bankplus Viettel

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel cho điện thoại di động

Cách 1: truy cập http://bankplus.com.vn/app trên di động để chọn phiên bản ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.

Cách 2: mở App Store/ CH Play/Windowphone và tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “BankPlus Viettel”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Viettel để giải đáp hoặc có thể tham khảo thông tin tại website: http://www.bankplus.com.vn/Index.do

Đừng quên đăng ký gói cước 3G Viettel cho thuê bao của mình để thuận tiện hơn cho việc chuyển tiền đăng ký mọi lúc mọi nơi nhé!