Home » Bí kíp sử dụng 3G Viettel tiết kiệm và hiệu quả nhất

Bí kíp sử dụng 3G Viettel tiết kiệm và hiệu quả nhất

dangky3gviettel.com.vn | March 24, 2016 | Thủ thuật

Bạn đang sở hữu thuê bao Viettel và đang lo lắng về cước phí sử dụng mạng 3G. Bài viết sau đây mách bạn bí kíp sử dụng 3G Viettel tiết kiệm và hiệu quả nhất sẽ giúp bạn xoá tan đi nỗi lo lắng và yên tâm sử dụng mà không cần bận tâm quá nhiều về cước phí.

sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

Hướng dẫn sử dụng 3G Viettel tiết kiệm và hiệu quả nhất

1. Lựa chọn đăng ký gói cước cho phù hợp

– Việc sử dụng gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 phần nào chi phí hàng tháng cho việc truy cập mạng.

– Nếu bạn thường xuyên lướt nét mỗi ngày với mức độ cao, thì nên đăng ký gói 3G trọn gói như gói Mimax90, Dmax, Dmax200, Mimax Viettel,…Khi đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mạng 3G mà không lo bị trừ cước phát sinh ngoài.

– Ngược lại bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng 3G khi đi đến những nơi không có sóng Wifi, thì các gói cước 3G Viettel giới hạn lưu lượng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

2. Tắt 3G khi không sử dụng

– Quên tắt 3G sẽ làm hao hụt Data không cần thiết đặc biệt đối với các gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí là điều rất lãng phí.

– Ngoài ra việc tắt 3G khi không sử dụng sẽ giúp điện thoại của bạn không bị tốn pin bởi các ứng dụng nền chạy ngầm.

tiết kiệm 3g viettel

3. Theo dõi dung lượng Data 3G

– Thường xuyên kiểm tra lưu lượng 3G còn lại sẽ giúp bạn có cách sử dụng hiệu quả và tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh vượt gói không mong muốn.

– Thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng Data 3G Viettel giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong suốt chu kỳ sử dụng gói cước.

Mong rằng với bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm để tha hồ trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống nhé!