Home » Các lý do nên chọn gói 4G MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác

Các lý do nên chọn gói 4G MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác

admin | July 8, 2019 | Hướng dẫn

Đứng trước nhiều sự lựa chọn từ các gói cước 4G của Viettel chắc chắn có đôi lần bạn khá hoang mang trong việc tìm ra cho mình một gói cước ưu đãi ưng ý, giá cả hợp lý. Trong khá nhiều các gói cước 4G viettel có trên thị trường thì trong đó gói MIMAX70 Viettel nhận về sự chào đón tin dùng từ những thuê bao di động, đã có biết vì sao hay không? Hãy để dangky3gviettel.com.vn giúp bạn tìm hiểu rõ hơn vì sao gói cước này được yêu thích như vậy, và chắc chắn bạn sẽ không thể bào bỏ qua gói 4G này khi biết các lý do nên chọn gói cước 4G MIMAX70 Viettel trong nội dung sau đây. 

>>> Thông tin thêm: Sim 3G Viettel có đăng ký 4G Viettel được hay không?

Công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel đem đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng từ tốc độ đường truyền đỉnh cao gấp 10 – 20 lần thế hệ trước, đến ưu đãi khủng đi kèm giá cước cực rẻ, mở ra hàng loạt cơ hội trải tham gia sử dụng cho các thuê bao di động, thuê bao Dcom Viettel. Việc đăng ký Mobile Internet Viettel, sở hữu dung lượng tốc độ cao nhất định sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc truy cập sử dụng Internet bất kỳ nơi đâu. 

3 lý do nên chọn gói cước 4G MIMAX70 của Viettel

3 lý do nên sở hữu ngay gói cước MIMAX70 mạng Viettel cho sim di động

Các lý do nên chọn gói 4G MIMAX70 Viettel cho thuê bao di động: 

Nếu bạn đang phân vân trong vấn đề lựa chọn gói cước tiêu dùng thì với 3 lý do sau đây đến từ gói cước MIMAX70 Viettel chắc chắc sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng phấn khích. 

Gói cước MIMAX70 Viettel gói cước 4G trọn gói: 

Sở hữu gói cước 4G Viettel trọn gói bạn không phải lo lắng về chi phí tiêu dùng vượt quá giới hạn mong muốn. Theo đó, khi đăng ký gói MIMAX70 bạn sẽ nhận về ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao thả ga truy cập Internet trên di động suốt 30 ngày. Trong chu kỳ 30 ngày, nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi có được hệ thống vẫn cho phép bạn tiếp tục truy cập mạng miễn phí,  tuy nhiên tốc độ sẽ thấp hơn ban đầu. 

Gói cước MIMAX70 Viettel dành cho mọi thuê bao di động và không đòi hỏi điều kiện: 

Để đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel thuê bao của bạn không phải đòi hỏi bất kỳ điều kiện nào hay phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel như các gói cước khuyến mãi. Cụ thể gói cước MIMAX70 Viettel triển khai trên toàn quốc dành cho tất cả  thuê bao di động Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

Gói cước MIMAX70 Viettel có cước phí đăng ký siêu rẻ: 

– Thuê bao khi đăng ký gói cước này chỉ cần bỏ ra 70.000đ/ lần kích hoạt gói, ước tính chỉ 2.500đ/ngày bạn đã có ngay ưu đãi 3GB khủng,  thoải mái trải nghiệm dịch vụ Internet trực tuyến của Viettel trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. 

– Các thuê bao Viettel học sinh, sinh viên khi đăng ký gói MIMAX70 của Viettel thay vì phải chi trả 70.000đ thì bạn chỉ cần bỏ ra 50.000đ/ lần kích hoạt gói thành công. 

>>> Có thể bạn cần biết: Tổng hợp các gói cước Mimax Viettel miễn phí data GẤP 5 GIÁ RẺ

3 lý do đăng ký MIMAX70 Viettel mà không phải gói nào khác

Cách đăng ký gói cước 4G MIMAX70 Vettel nhận data SIÊU KHỦNG: 

Với những lý do trên bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu gói cước hấp dẫn này về cho dế yêu của mình ngay thôi nào. Và để đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel bạn chỉ cần thao tác soạn tin theo cú pháp vô cùng quen thuộc: 

Soạn MIMAX70 0988246777 gửi 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 9123 để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động. 

Trong đó: MIMAX70 là tên gói cước 4G của Viettel, 0988246777 là mã số đại lý hỗ trợ đăng ký Mobile Internet Viettel/ VAS của viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

Trên đây là các lý do nên chọn đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel mà không phải gói cước nào khác. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, đồng nghiệp cùng nhau kích hoạt trải nghiệm 4G của Viettel thôi nào!