Home » Đăng ký gói cước BACLIEU90 Viettel ưu đãi 5GB, gọi FREE cả tháng

Đăng ký gói cước BACLIEU90 Viettel ưu đãi 5GB, gọi FREE cả tháng

admin | July 3, 2019 | Gói cước khuyến mãi

Gói cước BACLIEU90 Viettel là gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực tỉnh Bạc Liêu và có thời gian kích hoạt trước ngày 15/11/2018. Theo đó, chỉ cần bỏ ra cước phí đăng ký với 90.000đ/lần đăng ký thành công gói BACLIEU90 của Viettel bạn nhận về hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước đem đến cho thuê bao. Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đồng hành cho việc sử dụng tiện ích giữa gọi thoại , data thì gói cước BACLIEU90 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS miễn phí

Bạn đã biết cách đăng ký gói cước BACLIEU90 Viettel hay chưa? Nếu chưa thì hãy để dangky3gviettel.comvn mách bạn cú pháp kích hoạt gói cước cực kỳ đơn giản, chỉ bằng một thao tác thông qua tổng đài 9123. Không để bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về cách đăng ký gói cước khuyến mãi BACLIEU90 của Viettel sẽ được nêu rõ trong nội dung sau đây. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi BACLIEU90 Viettel

Trải nghiệm trọn vẹn với chi phí tiết kiệm chỉ từ 90k khi đăng ký BACLIEU90 Viettel

Cách đăng ký gói cước BACLIEU90 Viettel ưu đãi combo 3 trong 1: 

Thuê bao có nhu cầu kích hoạt gói cước BACLIEU90 của Viettel bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin BACLIEU90 0988246777 gửi về 9123 (miễn phí sms)

Thuê bao có thể nhấn vào nút  để kích hoạt nhanh chóng gói cước này. 

– Trong đó: BACLIEU90 là tên gói cước, 0988246777 là mã số đại lý chính thức của Viettel, 9123 là tổng đài hỗ trợ đăng ký gói cước. 

– Đối tượng đăng ký: gói cước khuyến mãi BACLIEU90 chỉ áp dụng cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực tỉnh Bạc Liêu và thỏa mãn điều kiện kích hoạt mới từ ngày 15/11/2018. 

Thông tin chi tiết về gói cước BACLIEU90 Viettel: 

– Giá cước đăng ký: 90.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi đăng ký gói cước thành công. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã kích hoạt thành công gói cước BACLIEU90 Viettel. 

Các ưu đãi từ gói cước BACLIEU90 Viettel đem đến cho bạn: 

Ưu đãi dung lượng 4G Viettel:

  • Có ngay 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động suốt cả tháng, từ nay bạn có thể thoải mái cùng dế yêu trải nghiệm không gian mạng đỉnh cao bất kỳ nơi đâu mà chẳng phải lo lắng về tình trạng tắt nghẽn đường truyền. 
  • Hết ưu đãi data hệ thống tự động ngắt kết nối Internet. 

Ưu đãi gọi thoại và SMS miễn phí: 

  • Miễn phí 250SMS  nhắn tin nội mạng Viettel trong nước. 
  • Miễn phí 15 phút gọi thoại ngoại mạng và miễn phí  tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước, ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn số lần sử dụng. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho thời lượng cuộc gọi từ 10 phút trở xuống. 

Đăng ký gói cước BACLIEU90 Viettel gọi Free, data thả ga

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước BACLIEU90 Viettel: 

– Để nắm rõ các gói cước khuyến mãi Viettel nào áp dụng cho thuê bao bạn chỉ cần bấm thao tác USSD: *098#OK

– Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G Viettel, cũng như ưu đãi thoại và SMS trong tài khoản thuê bao để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý hơn, soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi. 

– Gói cước có tính năng tự độn gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ,  với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói. 

– Với các thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước ở chu kỳ sau, bạn nên tiến hành thao tác hủy gói BACLIEU90 Viettel trước khi hệ thống thực hiện gia hạn nhằm tránh chi trả cước phí gia hạn không mong muốn, soạn HUY BACLIEU90 gửi về 191

>>> Đừng bỏ qua: Viettel ra mắt 7 gói cước mới ưu đãi gọi FREE + DATA siêu rẻ

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội kích hoạt gói BACLIEU90 Viettel thì hãy nhanh tay nắm bắt ưu đãi hấp dẫn này, cùng tận hưởng món quà từ nhà mạng đem đến bạn nhé!