Home » Đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel ưu đãi combo gọi, data chỉ 90k

Đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel ưu đãi combo gọi, data chỉ 90k

admin | June 26, 2019 | Gói cước khuyến mãi

Ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc tại khu vực tỉnh Cà Mau, khi đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel thuê bao nhận về ngay hàng loạt các ưu đãi cực khủng cho thuê bao thoải sức vùng vẩy suốt cả tháng. Theo đó, khi đăng ký gói cước khuyến mãi CAMAU90 của Viettel thuê bao chỉ cần bỏ ra 90.000đ/tháng bạn có ngay ưu đãi dung lượng gọi thoại với 15 phút gọi ngoại mạng và miễn phí  tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước. Ngoài ra, thuê bao còn có thêm 250SMS nhắn tin nội mạng và 5GB dung lượng tốc độ cao truy cập Internet thả ga cùng dế yêu suốt cả tháng. 

>>> Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS miễn phí

Ưu đãi tiện ích 2 trong 1 trong gói cước CAMAU90 Viettel quả thật là món quà tuyệt vời từ nhà mạng đem đến cho thuê bao không thể nào bỏ qua. Chi tiết về các ưu đãi và cú pháp đăng ký chính xác của gói cước CAMAU90 Viettel sẽ được nêu rõ trong nội dung bên dưới. 

Thông tin chi tiết về gói cước CAMAU90 của Viettel

Ưu đãi combo 2 trong 1 khi hòa mạng gói cước CAMAU90 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel cho thuê bao di động:

Các thuê bao có nhu cầu kích hoạt trải nghiệm cùng gói cước CAMAU90 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Soạn CAMAU90 09888246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Thuê bao có thể nhấn vài nút  để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Tin nhắn gửi đi thành công, bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống giúp thuê bao cập nhật lại các ưu đãi vào tài khoản dế yêu nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước CAMAU90 Viettel: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước CAMAU90 Viettel chỉ dành cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực tỉnh Cà Mau. Để biết rằng thuê bao của  bạn có thể đăng ký gói cước hay không bạn bấm *098#OK

– Cước phí gói cước: 90.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước CAMAU90 của Viettel. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công gói cước này. 

– Ưu đãi từ gói cước CAMAU90 Viettel: 

  • Miễn phí 5GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao thoải mái truy cập mạng thả ga trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. 
  • Miễn phí 15 phút gọi ngoại mạng trong nước. Đặc biệt, với ưu đãi gọi thoại miễn phí nội mạng không giới hạn hứa hẹn đem đến giây phút trò chuyện thả ga, ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi nhỏ hơn 10 phút. 
  • Miễn phí 250SMS nhắn tin nội mạng Viettel. 

>>> Xem ngay: Đăng ký các gói cước MIMAX Viettel miễn phí data gấp 5 GIÁ RẺ

Cú pháp cần biết khi đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel: 

– Để kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G Viettel và ưu đãi còn lại trong gói cước CAMAU90 của Viettel bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn lại 90.000đ. 

– Trong trường hợp, thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước này bạn có thể chủ động hủy gói CAMAU90 Viettel theo cú pháp đơn giản như sau: HUY CAMAU90 gửi đến 191

– Trước khi hủy gói cước bạn nên cẩn trọng kiểm tra dung lượng ưu đãi trong tài khoản dế yêu để tránh bị hủy đi các ưu đãi còn lại chưa sử dụng hết. 

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận được cơ hội trải nghiệm cùng gói cước CAMAU90 Viettel thì hãy nhanh tay kích hoạt ngay gói cước này cho dế yêu mình nhé!