Home » Đăng ký gói cước FT50 Viettel ưu đãi 7GB + MIỄN PHÍ gọi 1 tuần

Đăng ký gói cước FT50 Viettel ưu đãi 7GB + MIỄN PHÍ gọi 1 tuần

Support | January 16, 2020 | Gói cước khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng thuộc DSKM khi đăng ký gói cước FT50 Viettel với giá cước vỏn vẹn chỉ từ 50.000đ nhưng rinh ngay combo ưu đãi vô cùng tiện ích. Cụ thể, khi đăng ký gói cước khuyến mãi FT50 của Viettel quý khách hàng có ngay 7GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G của Viettel. Không dừng lại ở đó, gói cước khuyến mãi này còn cho phép quý khách thoải mái trò chuyện gọi thoại miễn phí cùng các thuê bao Viettel trong nước, ưu đãi này có hiệu lực cho cuộc gọi từ 10 phút trở xuống. 

>>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 5G Viettel giá rẻ cập nhật mới nhất 2020

Quý khách hàng đã sẵn sàng cùng Dangky3gviettel.com.vn khám phá ngay gói cước FT50 Viettel? Nếu đã chuẩn bị kho tài khoản chính tràn đầy ưng ý nhất thì còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia đăng ký gói khuyến mãi Ft50 của viettel về cho dế yêu đi nào. Thông tin chi tiết rõ hơn về gói cước FT50 mạng Viettel sẽ được nêu rõ ngay phần nội dung bài viết bên dưới. 

Thông tin chi tiết về gói cước FT50 của Viettel

Ưu đãi data cực khủng, gọi thoại thả ga khi đăng ký gói FT50 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước FT50 Viettel ưu đãi khủng cho TB may mắn: 

Để hòa mạng cùng gói cước FT50 của Viettel quý khách hàng vui lòng thao tác trực tiếp trên thiết bị đang dùng theo cú pháp đơn giản như sau: 

Soạn tin nhắn FT50 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí cước SMS)

– Hoặc quý khách hàng nhấn ngay nút  và gửi đến tổng đài 9123 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: FT50 là tên gói cước khuyến mãi của Viettel, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhận về một SMS bao gồm các thông tin xác nhận như: 

  • Giá cước đăng ký gói cước. 
  • Chu kỳ sử dụng gói cước. 
  • Ưu đãi có được từ gói cước. 

– Sau đó, quý khách vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước FT50 Viettel: 

– Giá cước đăng ký: chỉ với 50.000đ/ lần đăng ký thành công gói FT50 của Viettel. Số tiền sẽ được trừ trực  tiếp vào tài khoản chính của quý  khách hàng. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm thuê bao nhận về ưu đãi thành công. 

– Ưu đãi có được từ gói cước FT50 Viettel: 

  •  Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước, ưu đãi này áp dụng cho cuộc gọi có thời lượng từ 10 phút trở xuống. 
  • Tặng ngay 7GB dung lượng truy cập Mobile Internet tốc độ cao sử dụng thả ga suốt cả tuần. Ưu đãi tốc độ cao này cho phép quý khách hàng thoải mái lướt "nét", chơi game trực tuyến, checkin Facecbook bất kỳ nơi đâu. 

– Đối tượng đăng ký: dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời kích hoạt gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao quý khách hàng bấm *098#OK

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Ft50 Viettel

>>> Đừng bỏ qua: 3 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang dùng cực nhanh

Cú pháp cần biết để sử dụng gói cước FT50 Viettel hiệu quả hơn: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước FT50 của Viettel, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KTTK gửi về 191 hoặc quý khách tra cứu trên ứng dụng My Viettel. 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 7 ngày, với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn lại từ 50.000đ trở lên. 

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước khác thì hãy nhanh tay tiến hành hủy gói cước FT50 Viettel đang dùng theo cú pháp đơn giản như sau, soạn tin nhắn: HUY FT50 gửi về 191

– Tuy nhiên, trước khi tiến hành thao tác hủy gói quý khách hàng cần cẩn trọng tra cứu ưu đãi còn lại trong gói bởi khi thao tác hủy gói thành công hệ thống sẽ hủy hết toàn bộ ưu đãi mà quý khách chưa dùng hết. 

Nếu quý khách hàng là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gó cước FT50 Viettel thì đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay rinh ngay gói cước này về cho dế yêu mình nhé!