Home » Đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ nhận 5GB data

Đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ nhận 5GB data

admin | April 20, 2018 | 4G Viettel

Viettel chính thức cho chuyển đổi từ gói cước MIMAX4G Viettel sang gói cước MIMAX90 Viettel. Với giá cước không thay đổi chỉ 90.000đ/tháng nhưng ưu đãi data bạn nhận về lên đến 5GB data thay vì 3GB data như trước đây. 

Để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G của Viettel trọn vẹn quý khách hàng có thể đăng ký gói cước Mimax4G Viettel. Khi đăng ký thành công gói Mimax4G Viettel tài khoản data của bạn sẽ được cộng 5GB dung lượng tốc độ cao miễn phí truy cập mạng trong vòng 30 ngày mà không cần bận tâm về cước phí phát sinh ngoài mong muốn. Điều đặc biệt ở gói Mimax4G của Viettel là khi hết dung lượng ưu đãi bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet miễn phí nhưng ở tốc độ 3G thông thường.

Cước phí đăng ký Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ bạn tha hồ trải nghiệm công nghệ không dây mới với tốc độ đỉnh cao suốt cả tháng, đây là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo dành cho những thuê bao Viettel có nhu cầu sử dụng 4G để truy cập Mobile Internet thường xuyên và lâu dài. Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết và cách đăng ký gói Mimax4G mạng Viettel, mời bạn tham khảo nội dung trong bài viết sau nhé:

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MIMAX4G của Viettel

Tặng 5GB data sử dụng trọn gói 30 ngày khi kích hoạt gói Mimax4G của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng:

– Khi có nhu cầu trải nghiệm mạng cùng gói Mimax4G của Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

soạn tin MIMAX90 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bấm vào nút và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

Thông tin chi tiết gói Mimax4G của Viettel – gói cước 4G Viettel:

– Phạm vi triển khai: trên toàn quốc

– Đối tượng đăng ký: thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đang sử dụng sim 4G mạng Viettel. Nếu chưa chuyển sang sim 4G bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ nhé

– Cước phí chi trả: 90.000đ/lần đăng ký gói Mimax4G Viettel thành công. Quy định chi trả đối với từng hình thức hòa mạng như sau:

  • Thuê bao trả trước: trừ trực tiếp vào tài khoản chính
  • Thuê bao trả sau: cước phí đăng ký được tính vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng

– Ưu đãi nhận được khi sử dụng gói cước Mimax4G của Viettel:

  • Miễn phí 5GB data truy cập mạng với tốc độ 4G
  • Cước phí khi sử dụng vượt gói là hoàn toàn miễn phí

– Thời hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày với thuê bao trả trước và tính theo chu kỳ tháng với thuê bao trả sau

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký 4G gói cước Mimax4G Viettel:

– Tuy gói Mimax4G của Viettel là gói 4G trọn gói nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên tắt dữ liệu di động trên thuê bao nhằm tránh tình trạng tiêu hao ưu đãi data bởi các ứng dụng chạy ngầm

–  Khi hết 5GB lưu lượng tốc độ cao hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ 3G thông thường, tuy nhiên tốc độ giảm xuống sẽ không quá đáng kể. Nếu có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel từ các gói cước bổ sung

– Để quản lý dung lượng truy cập một cách khoa học bạn nên thường xuyên kiểm tra data 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói Mimax4G Viettel bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191

– Gói cước 4G Mimax4G của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nếu không có nhu cầu tiếp tục dùng ở chu kỳ sau bạn nên hủy 4G Viettel gói Mimax4G với cú pháp: HUY gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Đăng ký 4G gói cước Mimax4G mạng Viettel là sự lựa chọn hữu ích và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng tham gia trải nghiệm mạng công nghệ thế hệ mới. Hy vọng với sự đa dạng từ dịch vụ được cung cấp từ Viettel sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời nhất!