Home » Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel miễn phí 3GB data chỉ với 70.000đ/tháng

Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel miễn phí 3GB data chỉ với 70.000đ/tháng

admin | May 23, 2018 | Gói cước Mobile Internet

Đón đầu nhu cầu sử dụng Mobile Internet của quý khách hàng ngày càng cao, nhà mạng Viettel cho nâng cấp ưu đãi data gấp 5 lần các gói 3G Viettel trọn gói. Trong đó, gói cước MIMAX70 Viettel là gói 3G vừa được nhà mạng triển khai gần đây thay thế cho gói MIMAX của Viettel, với giá cước tương đương chỉ 70.000đ/tháng quý khách hàng nhận về ngay 3GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao miễn phí suốt 30 ngày mà không phải chi trả thêm bất kỳ cước phí vượt gói nào. 

Gói cước MIMAX70 Viettel được triển khai rộng rãi trên toàn quốc và được sử dụng trên cả 2 nền tảng 3G/4G Viettel. Vì vậy quý khách hàng có thể thoải thích rinh về kho ưu đãi khủng cho dế yêu của mình thả ga sử dụng cả tháng bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel

Tặng ngay 8GB data chỉ với 70.000đ/tháng khi hòa mạng gói MIMAX70 của Viettel

1. Cách đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel nhận data trọn gói: 

– Để kích hoạt gói cước MIMAX70 của Viettel, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo từng bước như sau:

soạn tin MIMAX70 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

2. Thông tin chi tiết về gói MIMAX70 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký gói MIMAX70 mạng Viettel thành công.

  • Với thuê bao trả trước: cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: cước phí sẽ được tính vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng. 

Lưu ý: thuê bao Viettel hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên khi đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel bạn vẫn nhận về ưu đãi data là 3GB nhưng giá cước chỉ 50.000đ/tháng

– Thời gian sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói MIMAX70 Viettel thành công

3. Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói MIMAX70 Viettel:

Gói cước MIMAX70 của Viettel được ra đời sử dụng cho cả 2 nền tảng công nghệ không dây 3G và 4G Viettel. Theo đó, khi hòa mạng thành công gói cước quý khách hàng rinh về ưu đãi data khủng như sau:

Miễn phí 3GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 3G tốc độ cao thoải thích lướt web, chơi game, nghe nhạc trực tuyến, checkin Facebook….

Đặc biệt, khi hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước. 

4. Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước MIMAX70 Viettel: 

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản data để có kế hoạch sử dụng khoa học và hợp lý hơn, soạn tin:  KTTK gửi đến 191.

– Trong trường hợp bạn không có nhu cầu hòa mạng tiếp tục gói cước hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G khác thì hãy hủy gói MIMAX70 Viettel đang dùng theo cú pháp: HUY MIMAX70 gửi đến 191

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt thàn công gói cước và có những giây phút trải nghiệm mạng tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ Mobile Internet của Viettel nhé!