Home » Đăng ký gói V120X Viettel nhận 30GB data, gọi Free thả ga chỉ 120.000đ

Đăng ký gói V120X Viettel nhận 30GB data, gọi Free thả ga chỉ 120.000đ

Support | May 20, 2020 | Gói cước khuyến mãi

Để tham gia trải nghiệm data và Internet tốc độ cao trọn vẹn nhất thì gói cước V120X Viettel chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách đang tìm kiếm. Với cước phí chỉ 120.000đ/tháng quý khách hàng rinh ngay hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước khuyến mãi V120K của viettel như sau: tặng 30GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt 30 ngày (mỗi ngày 1GB data), miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng, và đặc biệt hơn với ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn (Áp dụng cho những cuộc gọi từ 20p trở xuống). 

>>> Tham khảo thêm: Gói cước V120 Viettel miễn phí 60GB data + triệu phút gọi Free cả tháng

Combo siêu khủng đến từ gói cước V120X viettel triển khai mở rộng trên toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời kích hoạt gói từ tổng đài Viettel. Vì thế nếu quý khách hàng là một trong những thuê bao thuộc DSKM thì còn chờ gì, hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói V120X mạng Viettel ngay bên dưới nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V120X Viettel

Miễn phí gọi + 30GB data giá chỉ 120.000đ khi đăng ký gói V120X Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V120X Viettel ưu đãi hấp dẫn 2 trong 1: 

Khi có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước V120X của Viettel quý khách hàng đừng chần chừ gì hãy nhấc ngay dế yêu lên và thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Soạn tin V120X 0988246777 gửi đến 9123 (Miễn phí SMS)

Hoặc có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài 9123 để kích hoạt gói cước này nhanh chóng hơn. 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách hàng sẽ nhận về phản hồi trực tiếp từ tổng đài Viettel. Với nội dung tin nhắn có được quý khách hàng có thể nắm rõ toàn bộ mọi thông tin như: 

  • Tên gói cước vừa đăng ký, ở đây là gói V120X.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước. 
  • Ưu đãi có được từ gói V120K của Viettel. 
  • Cước phí đăng ký gói. 

– Để hệ thống có đủ thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao, trước khi sử dụng quý khách hàng vui lòng tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị nhé.

>>> Nếu không thuộc DSKM hãy xem ngay các gói cước 4G Viettel giá rẻ chỉ từ 7k

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi V120X Viettel: 

– Đối tượng đăng ký: Vì là gói cước khuyến mãi nên V120X của viettel chỉ dành cho những khách hàng là thuê bao may mắn thuộc DSKM, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel. 

>>> Nhấn vào đây để tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

– Chu kỳ sử dụng: gói cước có chu kỳ ngắn hạn trong 30 ngày tính từ thời điểm quý thuê bao kích hoạt gói cước thành công. 

– Cước phí đăng ký V120X mạng Viettel: 120.000đ/lần đăng ký thành công. Số tiền này trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

– Ưu đãi combo 2 trong 1 từ gói cước V120X Viettel đem đến: 

  • Ưu đãi data: Mỗi ngày nhận 1GB data tốc độ cao, nhận liên tục trong suốt 30 ngày. Với tổng ưu đãi từ gói cước lên đến 30GB. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao trong ngày hệ thống tự động ngắt kết nối Internet, tránh cước phát sinh ngoài gói. 
  • Ưu đãi gọi thoại: miễn phí100 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20p. Ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn số lần sử dụng. 

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước V120X Viettel: 

– Trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data và ưu đãi gọi thoại để có được kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và khoa học hơn. 

  • Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu dung lượng 4G Viettel tốc độ cao. 
  • Bấm *102#OK để tra cứu số phút gọi thoại miễn phí còn lại. 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn lại từ 120.000đ trở lên. 

>>> Có thể bạn cần biết: Cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng chính xác nhất

– Trong trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này thì có thể chủ động hủy gói cước V120X Viettel theo cú pháp: HUY V120X gửi 191

– Lưu ý: Ưu đãi còn lại chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu nếu thao tác hủy gói cước thành công. Do đó, trước khi hủy gói quý khách nên kiểm tra toàn bộ ưu đãi còn lại trong gói cước khuyến mãi V120X Viettel. 

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước V120X Viettel. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích mà quý khách đang tìm kiếm. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước này nhé!