Home » Đăng ký gói F30 Viettel chỉ 30k nhận 3GB data + Gọi Free cả tuần

Đăng ký gói F30 Viettel chỉ 30k nhận 3GB data + Gọi Free cả tuần

Support | April 15, 2020 | Gói cước khuyến mãi

Thực hiện đăng ký gói cước F30 Viettel quý khách hàng tha hồ sử dụng ưu đãi tốc độ cao thả ga suốt 7 ngày đi kèm đó là ưu đãi gọi thoại miễn phí không giới hạn với giá cước chỉ 30.000đ, tận hưởng ngay combo siêu hấp dẫn. Cụ thể, tham gia trải nghiệm cùng gói cước F30 của Viettel ngay hôm nay quý khách hàng nhận liền tay 3GB dung lượng data tốc độ cao thả ga cùng nền công nghệ không dây thế hệ 3G 4G Viettel. Song song đó, gói cước F30 của Viettel còn cho phép quý khách thoải mái gọi nội mạng Viettel miễn phí với những cuộc gọi từ 30 phút trở xuống. 

>>> Nếu không thuộc DSKM quý khách có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel giá rẻ cho TB di động

Gói cước F30 Viettel là gói cước khuyến mãi vì thế để tham gia trải nghiệm cùng gói cước này quý khách phải là thuê bao may mắn thuộc DSKM của nhà mạng. Để kiểm tra khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao, quý khách thao tác tra cứu theo cú pháp quen thuộc *098#OK. Chắc hẳn, quý khách hàng đang nóng lòng tìm hiểu cú pháp đăng ký gói F30 của Viettel đúng không nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

Thông tin chi tiết về gói cước F30 của Viettel

Miễn phí gọi thoại + 3Gb data tốc độ cao khi đăng ký gói F30 mạng viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 Viettel nhận combo ưu đãi 2 trong 1: 

Quý khách hàng có nhu cầu đồng hành cùng gói cước F30 mạng Viettel trong 7 ngày sắp tới,  thì hãy thực hiện đăng ký gói theo hướng dẫn như sau: 

Soạn tin nhắn F30 0988246777 gửi 9123 

Hoặc bấm nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 9123 để kích hoạt gói cước nhanh hơn. 

– Trong đó: F30 là tên gói cước khuyến mãi Viettel, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel hỗ trợ đăng ký dịch vụ 3G 4G Viettel. 

– Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản data quý khách hàng cần tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước F30 Viettel: 

– Đối tượng hòa mạng: Gói cước F30 mạng Viettel là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel. Để tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel dành cho quý khách chỉ cần bấm *098#OK hoặc gọi đến tổng đài Viettel số 18008098

>> Xem ngay: Cách gọi tổng đài Viettel miễn phí đơn giản nhất

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần đăng ký gói cước F30 của viettel thành công. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm quý khách hàng kích hoạt thành công gói F30 Viettel. 

– Ưu đãi có được từ gói cước khuyến mãi F30 của Viettel đem đến: 

  • Miễn phí 3GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng để truy cập Mobile Internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 3G hoặc 4G của Viettel. Hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống tự động tính cước phí theo gói 3G hoặc 4G mà quý khách đang dùng (nếu có). Trong trường hợp quý khách không sử dụng gói cước nào trước đó thì hệ thống sẽ tính phí theo gói cước mặc định là 60đ/MB. 

Sử dụng hết data tốc độ cao quý khách có thể tạm ứng data 3G Viettel để dùng tiếp tục

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Viettel trong nước, ưu đãi này có hiệu lực với những cuộc gọi có thời gian từ 30 phút trở xuống. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 Viettel

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước F30 Viettel: 

– Để kiểm tra dung lượng data 3G 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước F30 mạng Viettel quý khách hàng có thể áp dụng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1. Soạn tin nhắn KTTK gửi 191
  • Cách 2. Tra cứu bằng APP MY Viettel. 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 7 ngày sử dụng. Với điều kiện tài khoản chính tại thời điểm gia hạn gói còn lại từ 30.000đ trở lên. Để kiểm tra số tiền trong tài khoản Viettel trả trước bấm *101#OK

– Trong trường hợp, không muốn gói cước gia hạn tự động quý khách có thể chủ động hủy tính năng này theo cú pháp: HUY F30 gửi 191

– Để chuyển sang gói cước khuyến mãi khác của Viettel phù hợp hơn, việc trước tiên cần làm là quý khách phải hủy gói cước F30 Viettel đang dùng. Để hủy gói cước F30 Viettel soạn tin nhắn HUYDATA F30 gửi đến 191

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước F30 Viettel. Mong rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách nhanh chóng cập nhật thêm một gói cước mới và rinh về ưu đãi thả ga cùng dế yêu mình nhé!