Home » Cách đăng ký gói cước 3G MiMax Viettel trọn gói 70.000đ

Cách đăng ký gói cước 3G MiMax Viettel trọn gói 70.000đ

BQT Dangky3gviettel.com.vn | April 21, 2018 | Dịch Vụ Hot

Từ hôm nay Viettel chính thức thay đổi gói cước MIMAX (600MB – 70.000đ) thành gói MIMAX70 (3GB – 70.000đ), do đó thuê bao đăng ký gói Mimax70 để nhận được ưu đãi gấp 5 lần gói Mimax cũ.

Đăng ký MiMax Viettel trọn gói không giới hạn lưu lượng bạn sẽ không phải bận tâm về chi phí phát sinh sau khi dùng hết data tốc độ cao, giá cước cực kỳ rẻ chỉ 70.000đ/30 ngày sử dụng. Gói MiMax được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước 3G Viettel này để sử dụng tiết kiệm mà vẫn có thể truy cập 3G Viettel mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều, không có điều kiện sử dụng Wifi thường xuyên thì MiMax Viettel là lựa chọn hợp lý để truy cập Internet trên điện thoại di động không bị gián đoạn, nào hãy cùng chúng tôi khám phá cách đăng ký gói cước này nhé! 

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MIMAX của Viettel

Cách đăng ký gói cươc 3G Viettel trọn gói 70.000đ

Đăng ký MiMax Viettel – gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn: 

– Để sở hữu thành công gói cước MIMAX Viettel quý thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

soạn tin nhắn MIMAX70 0988246777 gửi 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để đăng ký gói cước nhanh chóng hơn nhé. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé!

Trường hợp sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói MiMax Viettel: 

– Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp trên các bạn có thể nhận được một số trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: Tài khoản chính của bạn không đủ giá cước gói Mimax (70k), bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 9123 với nội dung "Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut). Tran Trong!".

+ Trường hợp 2: Tài khoản chính của bạn >=70k, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói Mimax thành công từ tổng đài 9123, tiếp theo bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại và mở 3G truy cập Internet.

* Lưu ý: Trước khi đăng ký gói cước Mimax bạn nên kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ cấu hình 3G/GPRS hay không bằng cách soạn tin nhắn: CAUHINH gửi 107 để tiến hành cài đặt 3G Viettel cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt 3G Viettel.

Tại cùng một thời điểm thuê bao di động "chỉ sử dụng được 1 gói cước 3G Viettel", vì thế khi bạn soạn tin đăng ký gói Mimax Viettel thì gói cước 3G bạn sử dụng trước đó sẽ tự động hủy. Để kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng bạn soạn KTMI gửi 191.

Thông tin gói cước MiMax Viettel:

– Giá cước: 70.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau. 

– Ưu đãi data nhận được: miễn phí 3GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Viettel cả tháng.

– Cước phí phát sinh: hoàn toàn miễn phí

– Gói MiMax có chu kỳ sử dụng 30 ngày và tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên khi bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể hủy gói Mimax bằng cách soạn HUY gửi 191.

Ngoài gói MiMax Viettel còn cung cấp nhiều gói cước 3G cho thuê bao di động và Dcom 3G, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel để tìm gói cước phù hợp với nhu cầu nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G MiMax Viettel thành công!