Home » Đăng ký Mimax Viettel trọn gói không giới hạn nhận 3Gb data chỉ 70.000đ

Đăng ký Mimax Viettel trọn gói không giới hạn nhận 3Gb data chỉ 70.000đ

BQT Dangky3gviettel.com.vn | November 19, 2019 | Dịch Vụ Hot

Từ nay, quý khách hàng có thể thoải sức vùng vẫy cùng ưu đãi khủng gấp 5 lần đến từ gói cước MIMAX Viettel. Cụ thể, với giá cước vỏn vẹn chỉ từ 70.000đ nhưng quý khách hàng rinh ngay dung lượng truy cập mạng miễn phí cùng 3GB data (thay vì chỉ 600MB như trước), ưu đãi từ gói cước MIMAX của Viettel cho phép bạn sử dụng trên cả 2 nền tảng công nghệ không dây thế hệ 3G/4G Viettel. Điều đặc biệt ở gói cước MIMAX Viettel đó là ưu đãi vượt gói miễn phí, tức khi quý khách sử dụng hết 3GB  vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí cho đến khi hết chu kỳ gói.

>>> Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ mới nhất cho thuê bao di động

Sự ra đời của các gói cước 3G/4G Viettel trọn gói nói chung hay gói cước MIMAX Viettel 70K đã đem đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau. Ưu đãi cực khủng, cước phí vô cùng rẻ thì còn chần chừ gì mà quý khách hàng không DK MIMAX Viettel về cho dế "cưng" ngay đi nào!

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước MIMAX của Viettel

DK MIMAX Viettel 70K rinh ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng suốt 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX Viettel ưu đãi trọn gói không giới hạn dung lượng: 

– Để sở hữu thành công gói cước MIMAX Viettel quý thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

soạn tin nhắn MIMAX70 0988246777 gửi 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để đăng ký gói cước nhanh chóng hơn nhé. 

– Đối tượng đăng ký gói cước MIMAX Viettel: dành cho tất cả các thuê bao di động của Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

– Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp trên các bạn có thể nhận được một số trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Tài khoản chính của bạn không đủ giá cước gói Mimax (70k), bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 9123 với nội dung "Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut). Tran Trong!".
  • Trường hợp 2: Tài khoản chính của bạn >=70k, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói Mimax thành công từ tổng đài 9123, tiếp theo bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại và mở 3G truy cập Internet.

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAX Viettel: 

– Giá cước: 70.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm quý khách hàng đăng ký thành công gói cước MIMAX Viettel 70k. 

– Ưu đãi có được từ việc DK gói MIMAX của Viettel: 

  • Miễn phí 3GB dung lượng sử dụng truy cập Internet miễn phí trên nền công nghệ không dây thế hệ 3G/4G Viettel. Với ưu đãi này sẽ giúp quý khách hàng thoải mái chơi game Online, nghe nhạc trực tuyến, lướt "nét" thoải thích. 
  • Khi quý khách hàng sử dụng hết 3GB data tốc độ cao vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

– Lưu ý: Trước khi đăng ký gói cước Mimax bạn nên kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ cấu hình 3G/GPRS hay không bằng cách soạn tin nhắn: CAUHINH gửi 107 để tiến hành cài đặt 3G Viettel cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt 3G Viettel.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách cài đặt 3G Viettel cho điện thoại  

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAX Viettel

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước MIMAX Viettel hiệu quả nhất: 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện như sau: 

  • Thuê bao trả trước: tại thời điểm hệ thống gia hạn gói cước tài khoản chính của thuê bao phải còn lại từ 70.000đ trở lên. 
  • Thuê bao trả sau: khi hệ thống bắt đầu gia hạn, quý khách hàng phải hoàn tất các khoản chi tiêu của tháng trước. 

– Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang một gói 3G/4G Viettel trọn gói khác hay không muốn sử dụng gói MIMAXcủa Viettel, quý khách hàng vui lòng thao tác hủy gói cước MIMAX Viettel trước khi hệ thống tự động gia hạn. Để hủy gói cước MIMAXViettel, soạn: HUY MIMAX70 gửi 191

– Thêm một điều đặc biệt ở gói cước MIMAX của Viettel đó là, khi quý khách hàng hủy gói cước hệ thống vẫn đảm bảo ưu đãi còn lại mà không bị mất đi. 

– Để tra cứu dung lượng 3G /4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước MIMAX mạng Viettel soạn tin nhắn: KTTK gửi về 191

– Ví dụ: Khách hàng đang sử dụng gói Mimax70 và còn 1GB data chưa dùng hết, khi thuê bao soạn HUY gửi 191 thì hệ thống hủy gói Mimax70 và 1GB còn lại sẽ không mất đi mà vẫn được sử dụng đến hết chu kỳ. 

Hãy nhanh tay sở hữu gói cước MIMAX Viettel cho dế yêu để trải nghiệm giây phút sử dụng mạng tốc độ cao thật trọn vẹn cùng 3GB đến từ gói MIMAX của Viettel quý khách nhé!

>>> Góc giải đáp: Sim 3G Viettel có đăng ký gói 4G được không?