Home » Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà đơn giản nhất

Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà đơn giản nhất

admin | April 27, 2018 | Hướng dẫn

Theo nghị định mới nhất từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông yêu cầu tất cả các thuê bao phải thực hiện chuẩn hóa thông tin cá nhân nhằm giúp nhà mạng quản lý chặt chẽ các sim rác, sim lậu. Theo đó, nhà mạng Viettel cho triển khai thông báo yêu cầu các thuê bao thực hiện đăng ký chính chủ sim cá nhân. Vậy làm thế nào để đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ cho dế yêu? Câu trả lời sẽ được nêu rõ ngay sau đây, mời bạn dành chút thời gian cùng dangky3gviettel.com.vn tham khảo nhé.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện chuẩn hóa cập nhật thông tin cho thuê bao Viettel nhà mạng cho phép thực hiện đăng ký thông tin theo 2 cách: tại cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel hoặc cập nhật/đăng ký trực tiếp trên ứng dụng My Viettel. Thật quá tiện lợi đúng không nào, nhanh chóng bổ sung thông tin chính chủ cho dế yêu của mình ngay bạn nhé.

Đăng ký thông tin thuê bao sim Viettel chính chủ ngay tại nhà

Làm thế nào để chuẩn hóa thông tin chính chủ cho sim Viettel?

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ ngay tại nhà:

– Để tiến hành chuẩn hóa thông tin chính chủ cho sim Viettel của mình, bạn có thể tiến hành theo 2 cách như sau, tùy vào nhu cầu và sinh hoạt cá nhân mà bạn hãy chọn ra cho mình một cách thức phù hợp nhất nhé.

 1. Cách 1: đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ trực tiếp tại cửa hàng

– Đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ không chỉ đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình mà còn giúp bạn hưởng trọn vẹn những ưu đãi thiết thực mà nhà mạng dành riêng cho từng thuê bao. Trước khi đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel bạn cần chuẩn bị đầy đủ một vài thủ tục cần thiết như sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Cung cấp 5 -10 số thuê bao mà bạn liên lạc trong thời gian gần đây.

– Giờ làm việc của trung tâm giao dịch Viettel cụ thể như sau:

  • Tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ: làm việc tất cả các ngày trong tuần, khung giờ từ 8h đến 20h.
  • Tại các tỉnh/ thành phố nhỏ: làm việc tất cả các ngày trong tuần, khung giờ từ 7h30 đến 18h30 tối.
  • Làm việc xuyên suốt kể cả ngày lễ và chủ nhật hàng tuần.

2. Cách 2: cập nhật/ đăng ký thông tin thuê bao Viettel tại nhà thông qua My Viettel:

Nếu bạn không tiện đến cửa hàng để đăng ký thông tin cho sim Viettel bạn có thể thao tác chuẩn hóa thông tin thông qua ứng dụng My Viettel.

Bước 1: tải ứng dụng My Viettel trên thuê bao của mình.

  • Với hệ điều hành IOS bạn truy cập vào AppStore để tải
  • Với hệ điều hành Android bạn tải tại kho ứng dụng CH Play.

Bước 2: bạn "đăng nhập" vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng bấm vào nút "đăng ký" và làm theo hướng dẫn từ hệ thống nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Bước 3: sau khi đăng nhập vào ứng dụng thành công, bạn chọn vào mục "khác" ở phía dưới menu bên phải => "Thông tin khách hàng" => Tại đây bạn tiến hành thay đổi các thông tin cá nhân cho thuê bao của mình bao gồm: họ tên, ngày sinh, ảnh chân dung…

Đăng ký thông tin thuê bao sim Viettel chính chủ ngay tại nhà

Bước 4: tiếp theo bạn chỉ cần bấm vào nút "xác nhận" để gửi yêu cầu đến hệ thống

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ

– Với 4 bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tự mình cập nhật, đăng ký thông tin Viettel chuẩn hóa cho sim Viettel của mình rồi nhé. Để tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân chính chủ bạn soạn tin: TTTB gửi đến 1414 (miễn phí sms).

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel đã đăng ký/ cập nhật thông tin chính chủ hay chưa?

– Trước khi tiến hành đăng ký thông tin sim Viettel bạn hãy cẩn trọng kiểm tra thông tin Viettel đang dùng có cần bổ sung thông tin hay không nhé. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp thông qua địa chỉ  https://vietteltelecom.vn/check-info?

Trường hợp 1: "Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin" => Nếu nhận được kết quả này bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục sử dụng nhé vì thuê bao của bạn đã được bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân.

Làm thế nào để kiểm tra thông tin sim Viettel?

Trường hợp 2: "Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH". => Nếu rơi vào trường hợp này bạn hãy nhanh chóng tiến hành đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ cho sim của mình nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin cá nhân cho thuê bao Viettel

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin sim Viettel cho dế yêu mình nhé!