Home » Cách hủy gói cước ST15K Viettel – Hủy gia hạn gói ST15K của Viettel

Cách hủy gói cước ST15K Viettel – Hủy gia hạn gói ST15K của Viettel

Support | July 1, 2020 | Hướng dẫn

Gói cước ST15K Viettel là một thành viên trong đại gia đình các gói cước Siêu Tốc Viettel, với cước phí chỉ 15.000đ nhận ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Thế nhưng, vì nhu cầu sử dụng Internet gia tăng quý khách hàng không muốn tiếp tục dùng gói cước này thì hãy nhanh chóng hủy gói cước ST15K Viettel, trước khi chuyển sang đăng ký gói 4G khác. Vậy làm thế nào để hủy gói cước ST15K của Viettel, hủy gia hạn ST15K nhanh chóng nhất? 

>>> Chi tiết về gói cước ST15K Viettel xem tại đây

Không chỉ hỗ trợ việc đăng ký nhanh gói cước St15k của Viettel, mà nhà mạng còn cho phép quý khách hàng hủy gói cước theo 2 cách: hủy gói ST15K thông qua tin nhắn hoặc bằng mã USSD. Chi tiết về cách hủy đăng ký ST15K, hủy gia hạn gói cước ST15k mạng Viettel sẽ được trình bày ngay bên dưới, mời bạn cùng dangky3gviettel.com.vn tham khảo nhé. 

Cách hủy gói cước st15k Viettel, hủy gia hạn gói st15k của Viettel

2 Cách hủy gói cước ST15K mạng Viettel miễn phí ngay tại nhà

Hướng dẫn cách hủy gói cước ST15K Viettel nhanh chóng, đơn giản: 

Thực hiện hủy gói cước ST15K Viettel tức tại thời điểm hủy gói cước mọi ưu đãi dung lượng tốc độ cao và thời gian sử dụng gói cước sẽ không được bảo lưu. Vì thế trước khi tiến hành hủy gói cước quý khách cần kiểm tra toàn bộ ưu đãi dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói ST15K bằng cách soạn tin KTTK gửi 191

Để thực hiện hủy hoàn toàn gói cước ST15K của Viettel, quý khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây: 

Cách hủy gói cước ST15K Viettel bằng tin nhắn: 

Nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này, quý khách hàng có thể thực hiện hủy ngay gói ST15K của Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: 

HUYDATA ST15K gửi 191

Trong vòng giây lát, hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng tin nhắn phản hồi về thao tác hủy gói cước miễn phí đã được thực hiện thành công. Cước phí hủy gói cước ST15K của Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn hủy gói cước ST15K của Viettel bằng mã USSD: 

Nếu quý khách hàng đã lỡ quên cú pháp hủy gói cước ST15K mạng Viettel cách hủy gói theo mã USSD bên dưới sẽ là giải pháp giúp quý khách tiến hành hủy gói cước này nhanh chóng nhất. 

  • Bước 1. Từ bàn phím điện thoại khách hàng thực hiện thao tác bấm mã USSD *098#, sau đó nhấn nút Gọi hoặc nút OK. Đồng thời chờ đợi vài giây để hệ thống cập nhật thông tin đến quý khách hàng.
  • Bước 2. Ngay sau đó, khách hàng sẽ nhận được danh sách tùy chọn, lúc này quý khách chọn vào  Kiem tra, Huy Goi, bấm Tra loi.
  • Bước 3. Chọn phím tương ứng với mục Goi Mobile Internet dang dung, tiếp tục bấm vào nút Tra loi.
  • Bước 4. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần nhấn vào nút chọn  Huy goi, và xác nhận để hoàn tất hủy gói cước.

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ dành cho thuê bao di động

Hướng dẫn cách hủy gia hạn gói cước ST15K Viettel tại nhà: 

Với mỗi gói cước 4G của Viettel đều có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng. Tính năng này nhằm hỗ trợ quý khách không phải mất quá nhiều thời gian trong việc đăng ký lại gói cước. Tuy nhiên, tính năng này sẽ gây phiền toái khi quý khách hàng muốn tạm dừng sử dụng hoặc muốn hủy gói ST15K để chuyển sang gói cước khác. Vì thế, quý khách hàng có thể chủ động tắt tính năng gia hạn gói theo cú pháp như sau: 

HUY ST15K gửi 191

– Đây chỉ là cú pháp hủy gia hạn gói cước St15k của Viettel vì thế ưu đãi data và thời gian sử gian sử dụng gói vẫn không bị mất đi. Ưu đãi data và thời gian sử dụng còn lại sẽ không bĩ mất đi trong trường hợp khách hàng hủy gia hạn. Cước phí hủy gia hạn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

>>> Tin liên quan: Cách hủy gói cước 3G Viettel nhanh nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà cân nhắc hủy gói cước ST15K Viettel hay hủy gia hạn gói ST15K của Viettel. Chúc quý khách hàng thực hiện thao tác hủy gói cước thành công nhé!