Home » Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang dùng trên điện thoại

Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang dùng trên điện thoại

dangky3gviettel.com.vn | October 3, 2016 | Hướng dẫn

Bạn đã biết cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang dùng trên điện thoại chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể quản lý tốt tài khoản chính, cũng như kiểm soát được các dịch vụ giá trị gia tăng hay các chương trình khuyến mãi của nhà mạng để tránh bị trừ tiền “oan” mà không hề hay biết khi không có nhu cầu sử dụng. Giờ thì hãy cùng dangky3gviettel.com.vn theo dõi bài viết dưới đây.

Việc nắm bắt chính xác các dịch vụ Viettel đang sử dụng sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tài khoản thuê bao bị khấu trừ bởi dịch vụ nào, hay có thể chủ động thao tác hủy một trong những dịch vụ Viettel đang sử dụng hoặc đăng ký thêm các dịch vụ Viettel nào cần thiết phục vụ cho quá trình sử dụng di động của bạn thêm phần tiện ích, đa năng hơn. 

Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang dùng trên điện thoại

Kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dùng

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang dùng trên điện thoại

Cách 1: Nhắn tin SMS

– Hãy soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 để liệt kê danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng xem thuê bao của mình đang dùng đã đăng ký các dịch vụ Vas Viettel nào.

– Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ trả lời lời cho bạn một tin nhắn liệt kê các dịch vụ bạn đang sử dụng và kèm cú pháp huỷ các dịch vụ đó.

cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

Cách 2: Kiểm tra trên trang chủ Viettel

Bước 1: Vào trang chủ Viettel (vietteltelecom.vn) rồi đăng nhập bằng tài khoản Viettel. Sau khi đăng nhập, hãy bấm mục Tiện ích rồi chọn Di động trả trước.

cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

Bước 2: Vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

Vào mục “Tra cứu dịch vụ GTGT”, nhập mã bảo mật rồi bấm “Xác nhận” (mũi tên).

cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

Hệ thống sẽ đưa ra danh sách dịch vụ VAS bạn đang đăng ký nếu có.

Cách 3: Gọi tổng đài Viettel 19008198

– Nếu bạn thực hiện không thành công 2 cách trên, thì cách đơn giản nhất được nhiều khách hàng sử dụng là hãy gọi tổng đài của Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp.

Với các cách kiểm tra dịch vụ đang dùng của Viettel trên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho các dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nhưng lại bị trừ tiền ngầm. Bên cạnh đó bạn đừng quên chọn cho chú dế yêu của mình một gói cước 3G Viettel để đượccập nhật các hướng dẫn, thủ thuật hữu ích trên điện thoại.