Home » 2 Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao còn lại nhanh nhất

2 Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao còn lại nhanh nhất

Support | May 12, 2020 | 5G Viettel

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao miễn phí còn lại sẽ giúp cho quý khách hàng nắm rõ thông tin về gói cước đang dùng và các ưu đãi data 5G chưa sử dụng từ đó có kế hoạch tiêu dùng khoa học và hợp lý hơn. Tuy nhiên, đến nay chắc hẳn có nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ cú pháp tra cứu dung lượng 5G Viettel miễn phí như thế nào? Cũng tương tự như cách kiểm tra data 4G trước đây, với các thuê bao đang sử dụng Viettel 5G vẫn có thể kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại qua 2 cách: tra cứu data 5G Viettel miễn phí bằng tin nhắn, kiểm tra lưu lượng 5G Viettel bằng MY Viettel. 

>>> Tham khảo thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao nhanh nhất

Mạng Viettel 5G là thế hệ mạng di động không dây tiếp nối 2G/3G/4G trước đây. Với chuẩn 5G đã cải tiến về mặt tốc độ lẫn độ trễ, cụ thể mạng 5G của Viettel đạt tốc độ nhanh gấp 10 lần so với 4G và độ trễ lý tưởng gần như không có. Song song cùng tốc độ vượt bậc, nhà mạng cũng tung ra thị trường hàng loạt các gói cước 5G Viettel với data và giá cước siêu rẻ. Với những khách hàng đã và đang sử dụng một trong những gói cước 5G của Viettel thì cú pháp kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao miễn phí còn lại là thông tin cực kỳ hữu ích không thể bỏ qua. 

2 cách kiểm tra dung lượng data 5G Viettel còn lại

2 Cách tra cứu data 5G Viettel tốc độ cao nhanh nhất

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao miễn phí đơn giản, chính xác, nhanh chóng: 

Quý khách hàng đang sử dụng gói cước 5G Viettel ngày, gói 5G Viettel tháng hay gói  5G Viettel theo năm thì cú pháp tra cứu dung lượng 5G của Viettel vẫn hết sức quan trọng dành cho thuê bao. Để tra cứu data 5G của Viettel quý khách lựa chọn 1 trong 2 cách sau: 

1. Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao miễn phí bằng tin nhắn: 

Đây là cách thức khá quen thuộc với các khách hàng là "fan cứng" của dịch vụ Mobile Internet Viettel. Cụ thể để tra cứu số dung lượng 5G Viettel mà quý khách chưa dùng hết chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KTTK gửi về 191

– Cước phí kiểm tra data là miễn phí. 

– Khi tin nhắn gửi đi vừa xong, trong vòng giây lát hệ thống sẽ phản hồi đến quý khách hàng một SMS thông báo bao gồm đầy đủ các nội dung: 

  • Tên gói cước 5G Viettel đang sử dụng. 
  • Thời gian sử dụng gói. 
  • Ưu đãi dung lượng 5G Viettel còn lại. 

>>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 5G Viettel theo ngày giá rẻ

2. Cách tra cứu dung lượng 5G Viettel tốc độ cao bằng ứng dụng MY VIETTEL: 

Song song cùng cú pháp kiểm tra dung lượng 5G bằng tin nhắn, quý khách hàng còn có thể sử dụng ứng dụng MY Viettel để tra cứu thông tin gói cước 5G hay ưu đãi data 5G Viettel chưa dùng hết. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiểm tra tài khoản Viettel, kiểm tra thông tin sở hữu sim Viettel chính chủ, tra cứu thông tin các ưu đãi dịch vụ đang được triển khai. 

  • Bước 1. Đầu tiên quý khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng MY VIETTEL tại APP STORE (Hệ điều hành IOS) hoặc tại CH PLAY (Hệ điều hành Android)
  • Bước 2. Ở lần đầu tiên sử dụng quý khách cần Đăng Ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc Đăng Nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại, Đăng nhập nhanh bằng dữ liệu di động hoặc thông qua tài khoản Facebook. 
  • Bước 3. Tại trang chủ của ứng dụng quý khách hàng sẽ kiểm soát được toàn bộ thông tin về gói cước 5G bao gồm ưu đãi dung lượng 5G, tên gói cước và thời gian sử dụng của gói. 

>>> Thông tin thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel chính xác nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel

Thông tin cần lưu ý khi kiểm tra lưu lượng 5G Viettel: 

– Để thực hiện kiểm tra dung lượng 5G của Viettel việc đầu tiên là quý khách hàng phải đăng ký và sử dụng 1 trong những gói cước 5G. Nếu không đăng ký, hệ thống sẽ thông báo quý khách đang dùng gói cước 5G mặc định. Gói cước 5G Viettel mặc định là gói cước xài đến đâu tính tiền đến đó với chi phí là 60đ/MB. 

– Việc kiểm tra lưu lượng 5G Viettel là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần tra cứu vì thế quý khách hàng có thể thường xuyên kiể tra và không phải ngần ngại vì số tiền tài khoản tiêu dùng không đáp ứng đủ. 

– Các cách kiểm tra dung lượng 5G viettel trên đây áp dụng cho cả thuê bao di động Viettel và thuê bao Dcom của Viettel. 

Mong rằng 2 cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel do Dangky3gviettel.com.vn cung cấp sẽ giúp khách hàng sử dụng gói cước thật hiệu quả, thật tiết kiệm!