Home » Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS miễn phí

dangky3gviettel.com.vn | June 20, 2019 | Hướng dẫn

Bạn có nhu cầu kiểm tra khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao? Bạn loay hoay mãi vẫn chưa tìm được cách kiểm tra khuyến mãi chính xác? Vậy thì đừng lo lắng nhé, hãy để dangky3gviettel.com.vn hướng dẫn bạn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel gọi thoại và SMS nhanh chóng nhất qua 3 cách sau đây. Nắm rõ các khuyến mãi từ nhà  mạng Viettel dành riêng cho thuê bao sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đăng ký trải nghiệm cùng các gói cước hấp dẫn nào của Viettel dành cho dế yêu của mình nhé. 

>>> Thắc mắc biết hỏi ai: Sim 3G Viettel có đăng ký 4G Viettel được hay không?

Việc kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel bạn không chỉ nắm rõ các ưu đãi về gói cước gọi thoại, sms mà kể cả những gói cước 3G/4G Viettel. Thao tác tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Với  thao tác kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao Viettel cực kỳ đơn giản sau đây cả thế giới ưu đãi nằm trọn trong tay bạn. 

Cách tra cứu, kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel

 

Bí kíp kiểm tra khuyến mãi Viettel thoại và SMS

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel miễn phí và đơn giản nhất: 

Nhằm tạo điều kiện cho các thuê bao có thể dễ dàng tra cứu thông tin về các gói cước khuyến mãi Viettel, thông tin khuyến mãi cục bộ hay các ưu đãi riêng biệt dành cho từng thuê bao. Nhà mạng đã cho triển khai 3 cách tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel đơn giản như sau. 

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel bằng mã USSD: 

– Để nắm rõ danh sách các gói cước khuyến mãi có thể tham gia đăng ký và sử dụng cho thuê bao của riêng mình bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD như sau: *098# nhấn phím GỌI hoặc OK

– Khi thực hiện cú pháp kiểm tra khuyến mãi thành công bạn sẽ nhận được nội dung yêu cầu lựa chọn:

 1. Siêu ưu đãi data. 
 2. KM Hot học sinh, sinh viên. 
 3. KM thoại, SMS, Combo. 
 4. Internet.
 5. Dịch vụ GTGT. 
 6. Chia sẻ Data. 
 7. Chuyển đổi tra sau
 8. Và các danh mục hỗ trợ khác. 

– Sau đó bạn chọn nội dung mà muốn kiểm tra bằng cách soạn tin trả lời chọn một trong các số 1, số 2, số 3 rồi nhấn OK hoặc phím GỌI. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi bằng SMS đến số điện thoại của bạn danh sách các gói cước ưu đãi.

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel

Tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel qua ứng dụng My Viettel: 

Với các thuê bao Viettel thì ứng dụng này chắc hẳn không còn quà xa lạ. Một ứng dụng thông minh từ nhà mạng, My Viettel không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài khoản tiêu dùng, quản lý tài khoản 3G/4G Viettel, đăng ký thông tin chính chủ, mua thẻ cào v.v… mà nay với My Viettel bạn còn có thể tra cứu mọi thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ Viettel dành tặng cho thuê bao. 

 • Bước 1: bạn tiến hành tải ứng dụng trực tiếp về máy thông qua CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS). 
 • Bước 2: tiến hành đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại của bạn. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tiến hành đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống hoặc đăng nhập nhanh thông qua kết nối 3G/4G Viettel. 
 • Bước 3: tại trang chủ ứng dụng My Viettel bạn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin khuyến mãi mà nhà mạng dành cho dế yêu. 

>>> Có thể bạn cần biết: Tài khoản còn 10.000đ nên đăng ký gói cước 4G Viettel nào?

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel thông qua tổng đài Viettel: 

Bên cạnh các thao tác tra cứu trên đây, nhà mạng còn cho hỗ trợ kênh tổng đài giúp bạn tra cứu hay giải đáp các thắc mắc vấn đề đang gặp phải nhanh chóng nhất. 

– Để thực hiện tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao Viettel bạn chỉ cần thực hiện quay số 18008098. Hệ thống tổng đài luôn có nhân viên túc trực suốt 24/24 do đó quý thuê bao có thể gọi đến bất ký lúc nào khi có nhu cầu. 

– Cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho thuê bao Viettel).

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel miễn phí trên đây, sẽ giúp các thuê bao kiểm soát chặt chẽ hơn các ưu đãi hấp dẫn nào dành cho dế yêu mình nhé!