Home » Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

dangky3gviettel.com.vn | December 31, 2015 | Hướng dẫn

Bạn biết cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác chưa? Chỉ cần 1 thao tác nhắn tin đơn giản là bạn có thể giúp người thân, bạn bè luôn giữ được liên lạc thông suốt. Dịch  vụ nạp tiền cho thuê bao khác Viettel sẽ mang đến sự thuận tiện trong tình huống không tìm được nơi bán thẻ cào khi có nhu cầu gọi thoại gấp.

Thông qua đó dịch vụ nạp tiền Viettel cho thuê bao khác giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến gia đình bằng hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Gắn kết yêu thương xích lại gần nhau hơn đảm bảo tốt quá trình liên lạc không bị gián đoạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

 Thông tin chi tiết cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

– Để nạp tiền cho thuê bao khác bạn soạn tin theo cú pháp:

*103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

– Với cú pháp trên *103* mã số dịch vụ Số-điện-thoại-cần-nạp là số điện thoại bạn cần nạp tiền cho thuê bao Viettel khác, Mã-số-thẻ là mã số thẻ cào bao gồm 13 ký tự số.

Ví dụ: Bạn muốn nạp tiền cho thuê bao có số điện thoại là 0989654321 với mã số thẻ cào là 0945681456034 thì soạn: *103*0989654321*0945681456034#OK

– Nếu nạp thẻ cho thuê bao khác trong thời gian khuyến mãi vẫn được hưởng ưu đãi như cách nạp thông thường.

– Cước phí dịch vụ: 1000đ/lần thực hiện nạp thẻ.

– Không giới hạn số lần nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác cũng như mệnh giá thẻ nạp.

Đối tượng sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

– Thuê bao nạp thẻ: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.

– Thuê bao nhận thẻ: Thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Ngoài ra thuê bao muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại trong quá trình sử dụng điện thoại, thì nên đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel để tha hồ gọi thoại không lo hết tiền thậm chí là có thể tám chuyện suốt cả ngày với cước phí siêu rẻ.

Hãy nhớ cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel để mang đến cho người thân và bạn bè nhiều niềm vui và bất ngờ các bạn nhé!