Home » Cáp biển AAG sữa chữa dịch vụ Viettel không bị ảnh hưởng

Cáp biển AAG sữa chữa dịch vụ Viettel không bị ảnh hưởng

dangky3gviettel.com.vn | March 3, 2016 | Tin tức

Bắt đầu từ ngày 3/3/2016 Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG sẽ tiến hành công tác chuẩn bị sữa chữa đoạn cáp nhánh S1B rẽ vào Singapore do bị rò rỉ nguồn điện. Trong thời gian khắc phục các khách hàng Viettel hãy yên tâm vì tuyến cáp biển AAG sữa chữa dịch vụ Viettel không bị ảnh hưởng. Đây là tin vui cho những ai thường xuyên truy cập các địa chỉ trang web nước ngoài.

Cáp biển AAG sữa chữa dịch vụ Viettel không bị ảnh hưởng

Thông tin chi tiết công tác sữa chữa tuyến cáp biển AAG

– Nguyên nhân sữa chữa: Do đoạn cáp nhánh S1B rẽ vào Singapore thuộc tuyến cáp biển quốc tế AAG bị sự cố rò rỉ nguồn điện.

– Thời gian bắt đầu: Từ ngày 03/03/2016

– Thời gian kết thúc: Vào lúc 16h00 ngày 06/3/2016

– Tiến hành chôn cáp và hoàn thành vào lúc 6h00 ngày 09/3/2016.

– Tuy nhiên, kế hoạch sửa chữa có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, vị trí lỗi và kế hoạch kiểm tra sau sửa chữa.

>>> Trong thời gian sữa chữa khách hàng Viettel sẽ KHÔNG bị ảnh hưởng khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng cung cấp. Bởi Viettel luôn chủ động trong việc chuẩn bị dự phòng dung lượng cho đường truyền quốc tế.

Viettel là nhà mạng luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của mọi người và dành rất nhiều sự quan tâm, ưu đãi cho khách hàng. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Chính vì thế nếu bạn đăng ký gói 3G Viettel để truy cập mạng sẽ không bị giới hạn hay tốc độ chậm như rùa bò.