Home » Chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel

Chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel

dangky3gviettel.com.vn | October 25, 2015 | Tin tức

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa áp dụng chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng các gói 3G theo dung lượng như  Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí truy cập Internet trong tháng. Chính sách này được bắt đầu có hiệu lực từ tháng 10/2015 dành cho các gói Mobile Internet trọn gói.

Với chính sách gia hạn các gói cước Mobile Internet trước kia, nếu không đủ điều kiện gia hạn các nhà mạng sẽ tự động chuyển về gói cước tính theo lưu lượng (75đ/50KB). Như thế sẽ khiến khách hàng mất rất nhiều cước phí cho việc phát sinh phí phụ trội nếu chưa kịp bổ sung năng lượng vào tài khoản để gia hạn gói Mobile Internet đang sử dụng.

Chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel

Áp dụng chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel

– Các gói cước 3G trọn gói trong thời điểm gia hạn mà số tiền trong tài khoản không đủ để gia hạn gói Mobile Internet đang sử dụng, thì Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hiện hành.

– Đồng thời chuyển thuê bao của khách hàng về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Trong 30 ngày kể từ thời điểm gia hạn không thành công, khách hàng có thể nạp thẻ để hệ thống tự động gia hạn gói cước Mobile Internet ban đầu.

– Nếu quá thời hạn 30 ngày khách hàng không gia hạn thành công, thì khi đó muốn sử dụng tiếp tục dịch vụ Mobile Internet chỉ cần soạn tin:

TENGOICUOC [khoảng trắng] 0988246777 gửi 9123 (miễn phí)

Trong đó:

            + TENGOICUOC là tên gọi các gói cước 3G Viettel

            + 0988246777 là số điện thoại đại lý 3G Viettel.

            + 9123 là đầu số dịch vụ 3G Viettel.

Ví dụ: Nếu bạn chọn gói DMAX Viettel để đăng ký soạn tin: DMAX [khoảng trắng] 0988246777 gửi 9123

Chính sách mới gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel

Chúc khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và luôn giữ được gói cước trọn gói ưu đãi nhất đang sử dụng với chính sách thay đổi gia hạn gói cước Mobile Internet Viettel.