Home » Chương trình Viettel khuyến mãi 20/11/2017 ưu đãi NGÀY VÀNG

Chương trình Viettel khuyến mãi 20/11/2017 ưu đãi NGÀY VÀNG

admin | November 15, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Tưng bừng chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, nhà mạng Viettel khuyến mãi 20/11/2017 ưu đãi thẻ nạp ngày vàng trên toàn quốc. Theo đó, khi tiến hành nạp tiền trong thời gian diễn ra chương trình với mệnh giá bất kì quý khách hàng đều nhận về 50% giá trị tiền nạp, số tiền khuyến mãi có được từ chương trình bạn có thể tha hồ tâm tình, trò chuyện gửi đế thầy cô của mình những lời tri ân đặc biệt mà không lo lắng về tình trạng bị gián đoạn đột ngột

Viettel khuyến mãi ngày 20/11/2017  chính là dịp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tiếp thêm nguồn nhiên liệu hoạt động cho dế yêu của mình vào những ngày cuối cùng trong tháng. Thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày nên quý khách hàng đừng bỏ lở cơ hội ưu đãi này nhé. Mời bạn dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/11 sắp tới nhé:

ưu đãi 50% thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/11

Khuyến mãi Viettel ngày 20/11/2017 ưu đãi 50% thẻ nạp ngày vàng

Viettel khuyến mãi 20/11/2017 cho thuê bao trả trước trên toàn quốc:

Mùa hiến chương năm nay bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản hết tiền hoặc không đủ năng lượng để tiêu dùng nữa, chỉ cần tham gia khuyến mãi Viettel trong ngày 20/11 bạn sẽ có ngay 1 kho tài khoản tràn đầy đáp ứng tất cả nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay duy trì các dịch vụ GTGT thuê bao đang dùng như 3G Viettel, 4G Viettel… Thông tin chi tiết về chương trình cụ thể như sau:

– Phạm vi khuyến mãi: trên toàn quốc

– Thời gian diễn ra: vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, khung giờ từ 0:00 đến 23:59

– Cách thức tham gia: tất cả hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành theo quy định

– Đối tượng khuyến mãi: chỉ áp dụng cho thuê bao đang hoạt động 2 chiều/ bị khóa 1 chiều/ bị khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số. Trong đó bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước TRỪ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy
  • Thuê bao trả trước gói Homephone 

Nội dung ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi trong ngày 20/11/2017:

– Với mệnh giá tiền nạp bất kì trong thời gian diễn ra khuyến mãi quý khách hàng đều nhận về thành công 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được quy định sử dụng cụ thể theo từng nhóm thuê bao như sau:

  • Với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: số tiền ưu đãi chỉ được phép dùng để liên lạc nội mạng trong nước.
  • Với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói cước Homephone trả trước và các gói trả trước còn lại tài khoản ưu đãi được dùng để liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng như: gọi nội mạng Viettel/nhắn tin nội mạng Viettel, gọi ngoại mạng/nhắn tin ngoại mạng

Trên đây là chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20/11/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp áp dụng trên toàn quốc. Chúc bạn nạp thẻ và về nhận ưu đãi thành công để cùng dế yêu thoải mái sử dụng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Viettel nhé!