Home » 2 Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí nhanh chóng nhất

2 Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí nhanh chóng nhất

dangky3gviettel.com.vn | April 13, 2020 | Hướng dẫn

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel là phương pháp để quý khách hàng nắm rõ số lượng data tốc độ cao còn lại trong gói cước, thời gian sử dụng gói. Từ những thông tin này, quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc điều tiết sử dụng ưu đãi sao cho hợp lý và khoa học nhất. Và đặc biệt là với các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng, việc kiểm tra dung lượng data 3G Viettel miễn phí còn lại sẽ giúp quý khách tránh khỏi tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Vậy cú pháp kiểm tra dung lượng 3G của viettel như thế nào?

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng nếu quý khách không nhớ tên gói. 

Nếu như trước đây, quý khách hàng chỉ được phép sử dụng tin nhắn kiểm tra dung lượng 3G Viettel, thì nay quý thuê bao còn có thể sử dụng app để kiểm tra data 3G còn lại của Viettel trong quá trình sử dụng. Để nắm rõ hơn về 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao, thì mời quý  khách dành chút thời gian tham khảo chi tiết bài viết sau đây nhé. 

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại nhanh nhất

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao miễn phí còn lại: 

Làm sao để kiểm tra dung lượng 3G Viettel? Đây chắc hẳn là thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước 3G của Viettel. Đơn giản thôi, để tra cứu dung lượng data 3G của Viettel quý khách có thể áp dụng 1 trong 2 cách như sau

1. Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí còn lại bằng tin nhắn: 

Để xem dung lượng 3G Viettel còn lại trong tài khoản data, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn trên điện thoại đang dùng theo cú pháp

KTTK gửi về 191

– Quý khách được miễn phí cước Ssm khi kiểm tra dung lượng 3G mạng Viettel. 

– Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, trong vòng giây lát hệ thống sẽ gửi đến quý thuê bao thông tin chi tiết về: 

  • Dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao còn lại. 
  • Thời gian sử dụng gói cước 3G của Viettel. 

>> Bỏ túi ngay: Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel nếu quý khách đã dùng hết data 

Cách kiểm tra dung lượng data 3G viettel

2. Sử dụng app MY VIETTEL để kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại: 

Để kiểm tra dung lượng 3G Viettel trả trước hay trả sau bên cạnh cú pháp tra cứu bằng tin nhắn, thì nay quý khách có thể sử dụng ứng dụng quen thuộc MY Viettel để tra cứu thông tin này. App My Viettel là một ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai hỗ trợ trên tất cả các nền tảng di động bao gồm Android, IOS. Đặc biệt, cho phép quý khách cài đặt và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 

Bước 1. Để sử dụng APP kiểm tra dung lượng 3G Viettel trước hết quý khách cần tải và cài đặt MY Viettel về điện thoại. 

  • Với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android tải và cài đặt ứng dụng tại CH PLAY
  • Vói thuê bao sử dụng hệ điều hành IOS tải và cài đặt MY VIETTEL tại APP STORE

Bước 2. Với quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng cần tiến hành Đăng Ký tài khoản trên MY VIETTEL. Hoặc quý khách có thể Đăng Nhập nhanh bằng cách nhấn vào nút Đăng Nhập sử dụng 3G /4G Viettel

Bước 3. Tại giao diện chính của ứng dụng quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được toàn bộ thông tin về gói cước 3G Viettel đang sử dụng như dung lượng data 3G Viettel miễn phí còn lại, tên gói cước 3G Viettel và thời gian sử dụng của gói cước 3G. 

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao

Trên đây, là thông tin chi tiết về 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại. Cả 2  cách này quý khách hàng có thể sử dụng tra cứu dung lượng cho thuê bao tả trước hoặc thuê bao trả sau. Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G còn lại của Viettel sẽ giúp quý khách thoải mái sử dụng ưu đãi mà không lo lắng về cước vượt gói ngoài kiểm soát. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói cước 3G Viettel giá rẻ miễn phí cước phát sinh