Home » Cùng Viettel trãi nghiệm mạng 4G trên Iphone và Ipad

Cùng Viettel trãi nghiệm mạng 4G trên Iphone và Ipad

dangky3gviettel.com.vn | April 1, 2016 | Tin tức

Viettel là doanh nghiệp viễn thông trong nước đầu tiên cung cấp thử nghiệm 4G tại Việt Nam. Đồng thời là mạng di động đầu tiên được Apple cấp phép kết nối 4G LTE cho các thiết bị do hãng này sản xuất. Nếu bạn đang ở tại Vũng Tàu thì còn chần chờ gì mà không cùng Viettel trãi nghiệm mạng 4G trên Iphone và Ipad để tận hưởng tốc độ truy cập Internet siêu nhanh từ công nghệ 4G mang lại. Việc nâng cấp hỗ trợ 4G LTE cho các thiết bị của Apple trên mạng di động Viettel được thực hiện từ ngày 24/3.

trãi nghiệm mạng 4G Viettel trên Iphone và Ipad

Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

– Theo thông tin từ mạng di động Viettel, kể từ bản cập nhật iOS 9.3, Apple cũng chính thức hỗ trợ kết nối 4G LTE cho mạng di động Viettel tại thị trường Việt Nam.

– Các thiết bị mang thương hiệu Apple tương thích với mạng 4G LTE của Viettel bao gồm các loại điện thoại, máy tính bảng, iPhone 5, iPad 4 và các sản phẩm ra đời sau đó khi đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.3.

– Các thuê bao đang sử dụng mạng di động Viettel tại Bà Rịa-Vũng Tàu có thể đến các cửa hàng Viettel đổi SIM 4G miễn phí để thử nghiệm mạng di động tốc độ cao Viettel 4G LTE.

Kích hoạt mạng 4g viettel trên iphone và ipad

Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G Viettel trên Iphone và Ipad

– Trước hết người dùng cần kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không.

– Để kích hoạt 4G trên Iphone và Ipad thiết bị phải cập nhật lên iOS 9.3.

– Sau đó vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier). Nếu trong máy hiện dòng “Viettel 24.0” nghĩa là chưa hỗ trợ 4G, máy sẽ hiện thông báo cập nhật cài đặt nhà cung cấp, bạn chọn Cập nhật để nâng cấp lên bản “Viettel 24.1”.

Nếu bạn là tín đồ hâm mộ các sản phẩm của Táo khuyết và mong muốn sử dụng mạng 4G Viettel, thì điều đó giờ đây đã thành hiện thực. Không chỉ với những khách hàng đang trải nghiệm mạng 4G Viettel ở Vũng Tàu mà giờ đây trong thời gian sớm nhất có thể khách hàng cả nước sẽ được trải nghiệm mạng di động với tốc độ tối ưu nhất trên các thiết bị của nhà Táo.