Home » Đăng ký gói cước MI10K Viettel nhận 500MB chỉ 10k/ngày dùng 24h

Đăng ký gói cước MI10K Viettel nhận 500MB chỉ 10k/ngày dùng 24h

admin | January 9, 2018 | 4G Viettel

Dịch vụ 4G Viettel kể từ khi ra đời cho đến nay đã mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị khi truy cập mạng trên nền công nghệ không dây thế hệ mới nhất. Gần đây, nhà mạng đã cho triển khai các gói cước 4G Viettel 1 ngày dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày nhưng không tìm được nơi kết nối sóng wifi, một trong những gói cước 4G theo ngày sở hữu ưu đãi data KHỦNG nhất đó là gói cước MI10K Viettel. Khi đăng ký gói cước MI10K của Viettel bạn chỉ cần bỏ ra 10.000đ/ ngày sẽ nhận ngay 500MB dung lượng miễn phí truy cập Internet tốc độ cao sử dụng suốt 24 giờ mà không phải tiêu tốn thêm bất kỳ cước phí nào nữa.

Với 500MB data từ gói MI10K Viettel bạn tha hồ check mail, online Facebook, nghe nhạc… bất cứ lúc nào trên thiết bị di động của mình. Các gói cước 4G 1 ngày của Viettel có tính năng tự động ngắt kết nối Internet khi hết thuê bao sử dụng hết ưu đãi data, tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng phát sinh cước phí không mong muốn. Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MI10K của Viettel mời bạn dành chút thời gian ít ỏi tham khảo bài viết sau nhé:

Gói cước MI10K Viettel - gói cước 4G 1 ngày của Viettel

Chỉ 10.000đ có ngay 500MB data khi tham gia sử dụng gói cước MI10K mạng Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký 4G gói cước MI10K Viettel miễn phí 500MB data chỉ 10.000đ:

– Đối tượng đăng ký: tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel còn đang hoạt động và đồng thời đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thuê bao của bạn phải sử dụng sim 4G Viettel. Hiện nay nhà mạng đang triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc.
  • Thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ kết nối mạng 4G/LTE.

– Khách hàng có nhu cầu truy cập Mobile Internet trong ngày cùng gói cước MI10K Viettel có thể tiến hành kích hoạt gói cước theo cú pháp sau:

soạn tin MI10K 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc chỉ cần bấm vào nút 

– Trong đó: MI10K là tên gói cước 4G Viettel theo ngày, 0988246777 là mã số đại lý , 9123 là đầu số tổng đài Viettel.

– Khi hoàn tất quá trình đăng ký, thuê bao nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu dãi data vào tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần bật dữ liệu di dộng lên là có thể thoải thích truy cập Internet, nghe nhạc, tìm kiếm tin tức… bất cứ lúc nào.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G MI10K của Viettel:

– Cước phí đăng ký: chỉ 10.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công, cụ thể:

Thuê bao trả trước: số tiền phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Thuê bao trả sau: cước phí được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

– Hạn sử dụng: trong vòng 24 giờ cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI10K Viettel dành tặng quý khách hàng:

  • Miễn phí 500MB data tốc độ cao truy cập mạng 4G Viettel. 
  • Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi hết 500MB ưu đãi vì vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không cần bận tâm về cước phí phát sinh
  • Không giới hạn số lần đăng ký gói cước trong ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MI10K Viettel

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước MI10K Viettel:

– Gói cước MI10K mạng Viettel có tính năng gia hạn sau mỗi chu kỳ, trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước ở chu kỳ sau hoặc muốn chuyển sang gói 4G Viettel khác thuê bao nên chủ động hủy gói cước MI10K Viettel đang dùng bằng cách soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn tiếp Y gửi 191 để hoàn tất quá trình.

– Trước khi hủy gói cước 4G MI10K bạn cần kiểm tra ưu đãi data còn lại trong tài khoản vì khi gói cước được hủy thành công toàn bộ dữ liệu ưu đãi còn lại sẽ bị xóa đi, để tránh trường hợp lãng phí bạn tiến hành tra cứu dung lượng 4G Viettel miễn phí theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Gói cước MI10K Viettel hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn không giang truy cập mạng thú vị, thoải thích cùng chú dế yêu của mình. Mọi thông tin chi tiết về bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel nhé!