Home » Đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel thêm 120 giây gọi thoại

Đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel thêm 120 giây gọi thoại

dangky3gviettel.com.vn | May 17, 2016 | Tiện ích

Để đảm bảo luôn giữ được liên lạc khi tài khoản hết tiền, nhà mạng triển khai đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel thêm 120 giây để gọi 01 cuộc gọi nội mạng tại thời điểm tài khoản không đủ. Extra Time là dịch vụ tiện ích mới được Viettel cung cấp từ tháng 5/2016 nhằm giúp các khách hàng đang sở hữu thuê bao di động trả trước có thêm phút gọi tình thân kể cả trong tình trạng tài khoản hết “sạch” tiền nhưng vẫn có thể duy trì liên lạc.

Đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel

Đăng ký dịch vụ Extra Time Viettel thêm 120 giây gọi thoại

– Thuê bao soạn tin nhắn đăng ký Extra Time với cú pháp như sau: DK gửi 5066.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động.

– Tiện ích từ dịch vụ Extra Time: Bạn sẽ được cộng thêm 2 phút (tương đương 120 giây) để tiếp tục thực hiện 01 cuộc gọi nội mạng tại thời điểm tài khoản không đủ.

– Phí đăng ký dịch vụ: Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Cước gọi sẽ được trừ vào tài khoản gốc số tiền tương ứng với số thời gian đã sử dụng của dịch vụ Extra Time của Viettel vào lần nạp tiền tiếp theo.

– Giá cước gọi theo gói cước của thuê bao (block 6 giây +1).

Bên cạnh đó, nếu thuê bao muốn có thêm nhiều thời gian liên lạc hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel với tính năng cho vay mượn trước một số tiền vào tài khoản chính để thực hiện gọi thoại, nhắn tin. Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng quý khách liên hệ tổng đài của Viettel để được hỗ trợ và hướng dẫn cách đăng ký.

Không lo bị gián đoạn cuộc gọi với dịch vụ tiện ích Extra Time mới cho thuê bao di động Viettel khi tài khoản hết tiền nhé!