Home » Đăng ký gói cước Mimax Viettel săn Pokemon xả láng

Đăng ký gói cước Mimax Viettel săn Pokemon xả láng

dangky3gviettel.com.vn | August 30, 2016 | Tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước 3G để chơi Pokemon thoải thích, thì hãy đăng ký gói cước Mimax Viettel săn Pokemon xả láng không lo bị gián đoạn trong suốt quá trình đi tìm kiếm những con bửu bối thần kỳ có CP cao. Gói Mimax với đặc tính hoàn toàn miễn phí cước phát sinh vượt gói trong suốt chu kỳ sử dụng nên các game thủ có thể yên tâm trên đường đi chinh phục những con Pokemon cấp độ cao. 

​Gói cước MIMAX Viettel là gói cươc 3G Viettel trọn gói không phí phát sinh được nhiều thuê bao yêu thích nhất hiện nay, bởi giá cước phù hợp túi tiền hầu hết khách hàng. Chỉ với 70.000đ/ tháng quý khách hàng nhận về ngay 600MB data tốc độ cao thoải mái truy cập Internet miễn phí suốt 30 ngày khi hòa mạng gói MIMAX của Viettel thành công. Không để bạn chờ đợi quá lâu, ngay bây giờ mời bạn dành chút thời gian tham khảo thông tin chi tiết về gói cước MIMAX của Viettel trong bài viết sau nhé: 

Đăng ký gói cước Mimax Viettel săn Pokemon

Gói cước Mimax Viettel săn Pokemon xả láng

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mimax Viettel chơi Pokemon Go thoải thích

– Gói MIMAX là một trong các gói cước 3G Viettel trọn gói được rất nhiều game thủ đăng ký sử dụng nhất hiện nay.

– Sử dụng gói Mimax của Viettel sẽ giúp các tín đồ nghiện chơi game Pokemon Go tiết kiệm được rất nhiều cước phí trong suốt quá trình đi tìm kiếm các con Pokemon.

– Để đăng ký gói Mimax Viettel khách hàng vui lòng tiến hành lần lượt theo từng bước như sau: 

  • Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký
  • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
  • Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

– Sau khi bạn đã đăng ký thành công gói Mimax thì giờ đây có thể thoả thích đi săn Pokemon mà không cần phải bận tâm về cước phí truy cập mạng 3G Viettel.

gói cước Mimax Viettel săn Pokemon thoải mái

Bên cạnh đó nhà mạng còn triển khai rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn khác đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng. Tham khảo chi tiết ngay sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng Cước phát sinh ngoài gói
MIMAX 70.000đ Đăng ký 600 MB Miễn phí
MIMAX90 90.000đ Đăng ký 1,2 GB Miễn phí
MIMAX1.5 70.000đ Đăng ký 1,5 GB Tự động ngắt kết nối
MIMAXSV 50.000đ Đăng ký 2 GB Miễn phí
DMAX 120.000đ Đăng ký 1,5 GB Miễn phí
DMAX200 200.000đ Đăng ký 3 GB Miễn phí

Đừng quên đăng ký cho mình gói Mimax Viettel để được thoải mái săn tìm các con bửu bối và nhanh chóng sở hữu cho mình những con Pokemon thật khủng nhé!