Home » Đăng ký gói cước MIMAX6T Viettel chu kỳ 6 tháng ưu đãi 15GB

Đăng ký gói cước MIMAX6T Viettel chu kỳ 6 tháng ưu đãi 15GB

dangky3gviettel.com.vn | September 26, 2016 | Gói cước Mobile Internet

Bạn có nhu cầu lướt nét thường xuyên trong thời gian dài thì hãy đăng ký gói cước MIMAX6T Viettel với chu kỳ sử dụng trong vòng 6 tháng ưu đãi 15GB Data lưu lượng tốc độ cao chỉ với cước phí 420.000đ/ lần đăng ký. Tương đương mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 2,5GB Data gấp 4 lần dung lượng so với gói Mimax Viettel cùng giá cước (70.000đ/tháng). Đặc biệt gói cước hỗ trợ tính năng tự ngắt kết nối Internet khi sử dụng hết Data miễn phí hàng tháng điều này sẽ giúp bạn tránh được bị trừ cước phí phát sinh vượt gói.

Đăng ký gói cước MIMAX6T Viettel

Gói cước MIMAX6T Viettel chu kỳ 6 tháng ưu đãi 15GB Data

Thông tin chi tiết gói cước MIMAX6T Viettel chu kỳ 6 tháng ưu đãi 15GB

– Cước phí đăng ký: 420.000đ/ lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

– Thời gian sử dụng: Trong vòng 6 tháng kể từ lúc đăng ký Mimax6T Viettel thành công.

– Dung lượng nhận được: 15GB Data tốc độ cao tương đương mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 2,5GB.

– Miễn phí 100% cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức. Vì khi sử dụng hết Data ưu đãi hệ thống sẽ chặn kết nối Internet, để truy cập mạng lại bạn cần mua thêm lưu lượng với gói MAX Viettel. Mua thêm càng nhiều lưu lượng, mức giá càng rẻ.

– Gói Mimax6T Viettel sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 6 tháng nếu thuê bao của quý khách đảm bảo điều kiện (đang hoạt động, tài khoản chính có trên 420.000đ).

Hướng dẫn đăng ký gói 3G chu kỳ 6 tháng Mimax6T Viettel ưu đãi 2,5GB/tháng

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Khách hàng có nhu cầu đăng ký Mimax6T Viettel thì soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

MIMAX6T gửi đến 191

– Chỉ cần 1 lần đăng ký gói 3G Mimax6T Viettel thành công là bạn đã có thể yên tâm lướt nét trong suốt 6 tháng mà không cần mất thời gian đăng ký hay gia hạn lại mỗi tháng.

gói mimax6t viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói cước 3G Viettel chu kỳ 6 tháng của Mimax6T

– Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói Mimax6T Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KTTK gửi 191

– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký 3G Viettel với gói cước  mới khách hàng hãy hủy gói Mimax6T bằng tin nhắn: HUY gửi 191.

Lưu ý: Khi thực hiện cú pháp huỷ gói Mimax6T Viettel thành công thì thời gian và dung lượng còn lại của gói cước sẽ mất hết.

Thoải thích lướt nét suốt 6 tháng với gói Mimax6T Viettel và tiết kiệm thật nhiều chi phí sử dụng mạng 3G hàng tháng nhé!