Home » Đăng ký gói cước MISVKM Viettel miễn phí 2GB chỉ 25.000đ

Đăng ký gói cước MISVKM Viettel miễn phí 2GB chỉ 25.000đ

dangky3gviettel.com.vn | June 9, 2016 | Hướng dẫn

Đăng ký gói cước MISVKM Viettel dành cho các thuê bao học sinh sinh viên có nhu cầu truy cập Internet và muốn tiết kiệm chi phí. Với ưu đãi 2GB Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày chỉ với 25.000đ sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên thoải mái tìm kiếm tài liệu, tra cứu kết quả học tập,…cũng như thư giản sau những giờ học mệt mỏi. Hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết gói cước ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Đăng ký gói cước MISVKM Viettel

Đăng ký gói cước MISVKM Viettel dành cho thuê bao học sinh sinh viên

Hướng dẫn đăng ký gói cước MISVKM Viettel cho thuê bao HSSV

– Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói MISVKM soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

MISVKM gửi đến 191

– Cước phí đăng ký: 25.000đ/ lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

– Ưu đãi: 2GB dung lượng tốc độ cao cộng vào tài khoản Data dùng truy cập mạng.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Gói MISVKM là gói cước 3G Viettel trọn gói hoàn toàn MIỄN PHÍ cước phát sinh vượt gói trong suốt chu kỳ kể cả khi sử dụng hết Data ưu đãi.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả thuê bao học sinh sinh viên Viettel đang hoạt động từ ngày 01/06/2015 trở đi và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của Viettel.

– Gói cước hỗ trợ tính năng tự động gia hạn sau khi bước sang chu kỳ mới, với điều kiện số tiền trong tài khoản gốc của thuê bao phải >50.000đ.

đăng ký gói cước misvkm của viettel

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 3G khuyến mãi MISVKM Viettel

– Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói nhằm quản lý tốt tài khoản Data và có cách sử dụng hợp lý.

– Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel đăng ký gói MISVKM hay không soạn: KM gửi 266.

– Nếu bạn không muốn sử dụng tiếp nữa hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói cước mới thì cần phải huỷ gói MISVKM Viettel bằng cách soạn: HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Ngoài ra nếu bạn chưa biết cách hoà mạng sim sinh viên Viettel thì hãy tham khảo chi tiết tại: http://dangky3gviettel.com.vn/thu-tuc-lam-sim-sinh-vien-viettel.html

Chúc các bạn học sinh sinh viên có kết quả học tập thật tốt và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng 3G với gói cước 3G chỉ 25.000đ MISVKM Viettel nhé!