Home » Đăng ký iFlix Viettel miễn phí data xem phim thả ga chỉ 3.000đ

Đăng ký iFlix Viettel miễn phí data xem phim thả ga chỉ 3.000đ

admin | March 26, 2019 | Hướng dẫn

Xem thật nhiều các bộ phim yêu thích trên di động hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký IFLIX Viettel, những phút giây thư giãn của bạn giờ đã không còn nhàm chán nữa vì đã có các bộ phim bom tấn, lãng mạn đan xen trên kho phim ứng dụng IFLIX. Gói cước IFLIX Viettel được triển khai với mong muốn sẽ đem đến cho người dùng di động những phút giây để xem phim thật thoải mái tiết kiệm chi phí. Không chỉ có thế, với mỗi gói cước IFLIX của Viettel bạn còn nhận thêm data 4G Viettel tương ứng để thoải mái truy cập Internet ngoài ứng dụng, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký gói cước ngay đi nào.

>>> Xem ngay: Viettel ra mắt 7 gói cước mới ưu đãi gọi FREE + DATA siêu rẻ

Giá cước đăng ký iFlix Viettel chỉ từ 3.000đ – 50.000đ với chu kỳ sử dụng đa dang theo ngày, theo tuần, theo tháng. Với ưu đãi tặng kèm khi đăng ký iFlix của Viettel hứa hẹn mang đến giây phút thư giản tuyệt vời nhất. Để đăng ký iFlix Viettel mời bạn tham khảo trong nội dung sau nhé. 

Thông tin chi tiết về cách đăng ký iFlix của Viettel

Ưu đãi hấp dẫn miễn phí xem phim IFLIX khi đăng ký iFlix của Viettel

Hướng dẫn đăng ký iFlix Viettel xem phim miễn phí trên IFLIX: 

Hiện tại, nhà mạng Viettel có triển khai 3 gói cước xem phim miễn phí trên ứng dụng IFLIX bao gồm gói ngày, gói tuần và gói tháng.Tiến hành đăng ký gói cước IFLIX của Viettel, bạn chỉ cần chọn lựa gói cước có chu kỳ phù hợp. Sau đó, tiến hành đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn Tên-gói gửi 5282 

– Trong đó: [Tên gói] trong đó thay thế bằng “L1” nếu đăng ký gói ngày, “L7” nếu đăng ký gói tuần và “L30” nếu đăng ký gói tháng. Chi tiết mời bạn xem tại bảng sau đây:

Tên gói Giá cước(VNĐ) Cú pháp đăng ký Data tặng kèm Thời gian sử dụng
L1 3.000đ Soạn  L1 gửi 5282 100MB 1 ngày
L7 15.000đ Soạn  L7 gửi 5282 500MB 7 ngày
L30 50.000đ Soạn  L30 gửi 5282 1GB 30 ngày

Theo đó, đăng ký IFLIX của Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản mới (dành cho khách hàng chưa đăng ký iflix) hoặc một mã VIP (dành cho khách hàng đã có tài khoản). Chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào tài khoản IFLIX là bạn đã có thể xem phim và tải phim online trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

>>> Đừng bỏ qua: Tổng hợp các gói cước Mimax Viettel miễn phí data GẤP 5 GIÁ RẺ

Hướng dẫn xem phim miễn phí khi đăng ký iFlix Viettel: 

Thả ga xem phim và tải phim các bộ phim yêu thích trên ứng dụng IFLIX, bạn còn có thêm data 4G Viettel sử dụng ngoài ứng dụng như lướt Facebook, xem Youtube, chat Zalo… Đó chính là những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng đăng ký IFLIX Viettel thành công. Để xem phim miễn phí khi đăng ký iFlix Viettel bạn làm từng bước hướng dẫn sau đây: 

– Bước 1: Tải ứng dụng iFlix tại kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website iflix.com

– Bước 2: thực hiện đăng ký iFlix Viettel theo hướng dẫn như trên. 

– Bước 3: Đăng ký tài khoản iFlix và thoải mái trải nghiệm thôi nào!

Hy vọng rằng các bộ phim mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc bạn đăng ký IFLIX Viettel thành công.