Home » Danh sách các điểm phát Wifi miễn phí nhân dịp Tết 2016

Danh sách các điểm phát Wifi miễn phí nhân dịp Tết 2016

dangky3gviettel.com.vn | February 1, 2016 | Tin tức

Để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng Internet của người dân và khách du lịch đến với các thành phố lớn du xuân tại các con đường hoa, chợ hoa trong Tết Bính Thân 2016. Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) với dự án S-Wifi đã có kế hoạch triển khai phủ sóng mạng Wifi miễn phí trên 6 thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Nha Trang, TP. HCM, Cần Thơ.

Danh sách các điểm phát Wifi miễn phí nhân dịp Tết 2016

 Dưới đây là danh sách các điểm phát Wifi miễn phí nhân dịp Tết 2016

– Thời gian: Bắt đầu từ ngày 20/01/2016 đến ngày 17/02/2016

– Địa điểm phát sóng wifi miễn phí:

1. Tại Hà Nội: Miễn phí phủ sóng Wifi tại chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Chợ Bưởi, Đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Nghi Tàm, Chợ hoa Quảng Bá, Chợ hoa đường hoa Hoàng Hoa Thám.

2. Tại TP. Hồ Chí Minh: Wi-Fi sẽ phủ sóng tại Hội hoa xuân Tao Đàn, Công viên Gia Định, Công viên 23-9, Công viên Lê Văn Tám, Công viên Lê Thị Riêng và Phú Mỹ Hưng. Ở gần khu vực đường Nguyễn Huệ được lắp đặt 5 điểm phát sóng Wifi phục vụ cho người dân.

3. Tại Đà Nẵng: Trên đường hoa Bạch Đằng và đường hoa Trần Hưng Đạo miễn phí Wifi.

4. Tại Cần Thơ: Mạng wifi miễn phí được lắp đặt tại Bến Ninh Kiều và đường hoa Nghệ thuật.

5. Tại Nha Trang: Miễn phí Wifi tại đường Trần Phú, Công viên Yến Phi và đường Lê Thánh Tôn.

6. Tại Hải Phòng: Lắp đặt wifi miễn phí tại đường Lê Hồng Phong, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Vườn hoa Lê Chân, đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú.

địa điểm phát sóng wifi miễn phí

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ thích chia sẻ những hình ảnh, trạng thái trên các trang mạng xã nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể giúp các bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi không cần phải phụ thuộc vào địa điểm kết nối Wifi, thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel để vừa được tiết kiệm vừa có thể lướt nét bất cứ khi nào bạn muốn.

Như vậy là có 6 thành phố lớn tại nước ta được phủ Wi-Fi trên diện rộng, đây sẽ là tin vui cho nhiều người dân hiện đang sinh sống tại đây.Tết Bính Thân du xuân wifi miễn phí các bạn nhé!