Home » Đầu số 055 là mạng gì? Đầu số 055 của mạng Reddi mới nhất 2020

Đầu số 055 là mạng gì? Đầu số 055 của mạng Reddi mới nhất 2020

Support | June 5, 2020 | Tin tức

Vào ngày 3/6/2020, công ty cổ phần MobiCast đã chính thức ra mắt thị trường viễn thông tại Việt Nam mạng viễn thông ảo Reddi với đầu số di động 055. Thông tin về đầu số 055 được truyền thông trên khắp các mặt báo khiến không ít người dùng thắc mắc đầu số 055 là mạng gì? Đầu số 055 là của nhà mạng nào? Để đi tìm lời giải đáp chính xác cho thắc mắc của mình, bạn hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé. 

>>> Có thể bạn cần biết: Đầu số 0162 Viettel  đổi thành đầu 10 số nào? 

Theo thông tin từ phía doanh nghiệp, Reddi là mạng di động tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ. Reddi là mạng di động ảo thứ 2 tại Việt Nam tiếp nối nhà mạng Itelecom của Đông Dương Telecom.Sự ra mắt của Reddi hứa hẹn trong lương lai sẽ đem đến người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. 

Đầu số 055 là của nhà mạng nào?

Đầu số 055 là của nhà mạng Reddi vừa ra mắt tại Việt Nam

Đầu số 055 là mạng gì? Đầu số 055 của mạng viễn thông ảo Reddi: 

Nếu trong tương lai bạn có nhận được cuộc gọi bất kỳ từ đầu số 055 thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé, vì đây là đầu số sim của nhà mạng Reddi tại Việt Nam. Reddi là một trong 2 nhà mạng ảo hoạt động chính thức trên thị trường viễn thông Việt Nam, được sự cấp phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Mô hình mạng di động này sẽ hoạt động trên hạ tầng dư thừa của các nhà mạng hiện hữu. 

Đầu số 055 của mạng Reddi hứa hẹn đem đến sự bùng nổ về trải nghiệm cho người dùng trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng chưa công bố chính thức cước phí hòa mạng sim 055, vì thế bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Ngoài việc mang đến đầu số mới, thì phía đại diện Reddi cũng cho biết rằng nhà mạng sẽ tương lai sẽ hợp tác cùng các nhà cung cấp dịch vụ số khác để cung ứng và sản xuất các sản phẩm công nghệ. Đáp ứng tốt và đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng cho các khách hàng hòa mạng di động Reddi nói chung hay đầu số 055 nói riêng.

Nhà mạng ảo Reddi đã bước vào đường đua viễn thông số cạnh tranh cùng 3 ông hoàng lớn ở thị trường Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Ở thời điểm hiện tại, Viêt Nam là thị trường viễn thông không quá phát triển như những nước trong khu vực, khi quy mô có đến 125 triệu thuê bao nhưng dường như đang ở mức bão hòa.

>>> Tham khảo thêm: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đến đây chắc hẳn về thắc mắc đầu số 055 là mạng gì của bạn cũng đã được giải đáp rồi phải không nào. Đầu số 055 của mạng Reddi chắc chắn sẽ đem đến sự đột phá và những dịch vụ vô cùng hấp dẫn, hãy chờ đợi thông tin tiếp theo từ nhà mạng nhé!