Home » Dịch vụ Imkara Viettel – Thoả thích hát Karaoke trên di động

Dịch vụ Imkara Viettel – Thoả thích hát Karaoke trên di động

dangky3gviettel.com.vn | August 8, 2016 | Tin tức

Đăng ký dịch vụ Imkara Viettel cho phép khách hàng đang sử dụng di động có thể thoả thích hát và thu âm bài hát trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải đi đến các phòng Karaoke để thoả niềm đam mê ca hát. Với dịch vụ Imkara của Viettel sẽ giúp bạn được tận hưởng một không gian giải trí âm nhạc vô cùng tuyệt vời khi được hát lên những giai điệu, bản nhạc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng Imkara Viettel ngay sau đây nhé!

Dịch vụ Imkara Viettel

Dịch vụ Imkara Viettel hát Karaoke trên di động thật là phê

Đăng ký dịch vụ Imkara Viettel – Thoả thích hát Karaoke trên di động

– Hiện tại nhà mạng triển khai 3 gói cước cho khách hàng lựa chọn, tham khảo chi tiết cú pháp đăng ký dịch vụ cũng giá cước bảng dưới đây:

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Cú pháp huỷ

Gói ngày

DK1 gửi 5285

5.000đ/ngày

HUY1 gửi 5285

Gói tuần

DK7 gửi 5285

3.000đ/tuần

HUY7 gửi 5285

Gói tháng

DK30 gửi 5285

10.000đ/tháng

HUY30 gửi 5285

– Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được hát karaoke không giới hạn trên di động và sử dụng toàn bộ các tính năng của app Imkara.

– Để tiết kiệm chi phí cho việc truy cập vào website http://imkara.vn bạn nên đăng ký thêm cho thuê bao của mình một gói 3G Viettel thoải mái lướt nét không lo cước phí.

Những tính năng của ứng dụng imkara của Viettel mang lại khi sử dụng

– Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ: 1 thuê bao khi tải app Imuzik Karaoke sẽ được hát và thu âm 10 bài miễn phí,  có thể chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại.

– Khách hàng đăng ký dịch vụ: Được hát và thu âm tất cả các bài hát có trên hệ thống. Khách hàng cũng có thể chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại trong bộ sưu tập.

dịch vụ Imkara của Viettel

Chi tiết dịch vụ Imkara Viettel – Hát Karaoke thật là phê trên di động

– Đối tượng tham gia: Khách hàng dùng di động trả trước hoặc trả sau của Viettel đang hoạt động.

– Điều kiện: Thuê bao nằm trong danh sách được phép sử dụng dịch vụ mà Viettel quy định.

– Gói cước của imkara có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên hủy dịch vụ ngay tránh bị trừ cước phí không mong muốn.

Ngoài ra khách hàng muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ có thể soạn HD gửi 5285 để lấy hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài Viettel 18008098/198(miễn phí).

Chúc các khách hàng có thật nhiều niềm vui mỗi ngày từ dịch vụ hát Karaoke thật là phê trên di động của Imkara Viettel cung cấp nhé!