Home » Đồng loạt mở bán sim số đẹp Viettel với giá 0 đồng

Đồng loạt mở bán sim số đẹp Viettel với giá 0 đồng

dangky3gviettel.com.vn | November 21, 2016 | Tin tức

Nhà mạng mang tin vui đến cho các khách hàng muốn sở hữu sim số mới với chương trình đồng loạt mở bán sim số đẹp Viettel với giá 0 đồng áp dụng từ ngày 15/11/2016. Đây là ưu đãi đặc biệt sẽ giúp khách hàng có thể chọn cho mình những sim số yêu thích với giá chỉ 0 đồng mà không phải lăn tăn về cước phí mua sim đắt đỏ như trước kia.

Khách hàng chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://shop.viettel.vn/sim-so hoặc mua số trong tính năng Dịch vụ sim số của ứng dụng My Viettel là có thể trở thành chủ nhân của số sim dễ nhớ, hợp tuổi, phong thuỷ hay một ngày kỉ niệm theo nhu cầu.

mở bán sim số đẹp viettel giá 0 đồng

Mở bán sim số đẹp viettel giá 0 đồng

Với kho số 100.000 số giá 0 đồng lần này có đủ loại đầu số 09, 086, 016 cùng nhiều dạng số khác nhau tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, có hàng nghìn số đẹp Tam hoa, số Tiến cũng được bán với giá 0 đồng.

Khi đó khách hàng chỉ phải trả 50.000 đồng phí hòa mạng (cộng phí vận chuyển nếu giao nhận sim tại nhà) là đã trở thành chủ nhân của sim số đẹp Viettel theo nhu cầu.

Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này để được rinh về cho mình sim Viettel theo mong muốn, cũng như có thể tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ nhé!