Home » Gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày được tặng 100% cước phí

Gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày được tặng 100% cước phí

dangky3gviettel.com.vn | June 1, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Bắt đầu từ tháng 5/2016 khi khách hàng tiến hành gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày được tặng 100% cước phí gói MI dành cho các thuê bao đang sử dụng gói 3G trọn gói. Đây là một chương trình khuyến mãi lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có duy nhất tại Viettel. Với ưu đãi vô cùng thiết thực sẽ giúp khách hàng tiết thật nhiều cước phí đồng thời luôn được đảm bảo kết nối mạng 3G thông suốt. Hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé!

tặng 100% cước phí khi hạn gói 3g viettel

Chương trình gia hạn gói cước 3G Viettel đúng ngày tặng 100% cước phí

– Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Bắt đầu từ tháng 5/2016.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng các gói cước Data, kể cả những khách hàng đã sử dụng nhưng chưa gia hạn thành công các gói Data ở các chu kì trước hoặc các khách hàng muốn đăng ký sử dụng các gói Data cao hơn.

– Điều kiện hưởng ưu đãi: Khách hàng gia hạn gói cước Mobile Internet đang sử dụng sớm hoặc đúng ngày và là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel từ tổng đài

Nội dung tặng ngay cước phí khi gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày

– Đối với khách hàng gia hạn đúng ngày: sẽ được bảo lưu (tối đa 200MB) và được tặng 100% cước phí gói MI dành cho khách hàng đang sử dụng gói 3G trọn gói như gói Mimax Viettel, gói MimaxSV, gói MI90…..

– Đối với khách hàng gia hạn sớm trước thời hạn 5 ngày chu kỳ của gói cước: Sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

gia hạn gói 3g viettel đúng ngày tặng ngay cước phí

Để kiểm tra ngày gia hạn gói cước Data đang sử dụng và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 19008198 (100đ/ phút) để được giải đáp hoặc bấm *191#  nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

Chúc các thuê bao mang về tài khoản rủng rỉnh tiền cho dế yêu với chương trình tặng 100% cước phí khi gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày nhé!