Home » Gói cước MIMAX3T Viettel miễn phí 6GB Data trong 3 tháng

Gói cước MIMAX3T Viettel miễn phí 6GB Data trong 3 tháng

dangky3gviettel.com.vn | August 26, 2016 | Tin tức

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng 3G tốc độ cao trong thời gian dài, thì gói cước MIMAX3T Viettel sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn. Với ưu đãi 6GB Data sử dụng trong vòng 3 tháng chỉ 210.000đ/ lần đăng ký là bạn đã có thể yên tâm truy cập Internet suốt 90 ngày mà không cần phải đăng ký hay gia hạn mỗi tháng.

Gói Mimax3T là một trong các gói cước 3G Viettel chu kỳ dài rất thích hợp cho những khách hàng muốn tiết kiệm cước phí sử dụng mạng 3G trong tháng. Với ưu đãi Data cực khủng này sẽ giúp các bạn tha hồ lướt nét mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn.

Gói cước MIMAX3T Viettel

Gói cước MIMAX3T Viettel ưu đãi 6GB Data trong 3 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel miễn phí 6GB Data trong 3 tháng

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Cú pháp đăng ký MIMAX3T Viettel vô cùng đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

MIMAX3T gửi đến 191

– Cước phí: 210.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Tương đương mỗi tháng bạn chỉ bỏ ra 70.000đ/tháng bằng với đơn giá gói MIMAX Viettel.

– Ưu đãi: 6GB Data tốc độ cao (mỗi tháng bạn nhận được 2GB Data) dùng truy cập mạng 3G Viettel.

– Thời gian sử dụng: 90 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước MIMAX3T thành công.

– Cước phí vượt gói: Hoàn toàn MIỄN PHÍ do khi sử dụng hết Data miễn phí hệ thống sẽ chặn truy cập.

– Khách hàng muốn tiếp tục sử dụng Internet có thể mua thêm lưu lượng với gói MAX Viettel chỉ từ 20.000đ đến 35.000đ ưu đãi 1GB Data tốc độ cao.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới nên bạn không phải thời gain đăng ký lại.

Gói cước MIMAX3T Viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói cước 3G chu kỳ 3 tháng của Mimax3T Viettel

– Để quản lý tốt tài khoản Data tốc độ cao còn lại bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói Mimax3T bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký 3G Viettel với gói cước mới khách hàng hãy hủy gói Mimax3T Viettek bằng tin nhắn: HUY gửi 191.

Chúc các khách hàng đăng ký gói Mimax3T Viettel chu kỳ dài thành công để có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sông và tiết kiệm chi phí thật nhiều nhé!