Home » Gói cước Pokemon Viettel miễn phí Data 3G chơi Pokémon Go

Gói cước Pokemon Viettel miễn phí Data 3G chơi Pokémon Go

dangky3gviettel.com.vn | August 22, 2016 | Tin tức

Tin vui cho các tín đồ mê chơi game Pokémon Go muốn tiết kiệm chi phí truy cập mạng 3G thì sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn là nên đăng ký gói cước Pokemon Viettel. Với tính năng không giới hạn dung lượng Data 3G tốc độ cao khi chơi game Pokémon Go. Chỉ với cước phí đăng ký 10.000đ/ tháng là các game thủ có thể xả láng đi săn tìm các con Pokemon cấp cao mà không lo bị gián đoạn cũng như tiết kiệm cước phí sử dụng lưu lượng 3G. Hãy cùng dangky3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết gói 3G đặc biệt này nhé!

đăng ký gói cước Pokemon Viettel

Gói cước Pokemon Viettel miễn phí Data 3G chơi Pokémon Go

Ưu đãi từ gói cước Pokemon Viettel miễn phí Data 3G chơi Pokémon Go

– Chỉ với cước phí là 10.000đ/ lần đăng kýt là bạn đã có thể xả láng đi săn Pokemon suốt 30 ngày, tiết kiệm hơn rất nhiều khi đăng ký các gói cước 3G Viettel khác.

– Không giới hạn lưu lượng Data, không giới hạn tốc độ cao 3G khi khách hàng đăng ký gói cước để chơi game Pokémon Go. Các chi phí Data phát sinh khác được tính theo gói cước Data khác mà khách hàng đang sử dụng.

– Khách hàng chưa đăng ký 3G Viettel khi đăng ký gói Pokemon sẽ được tặng 5MB Data dùng truy cập mạng 3G như đọc báo, nghe nhạc, check mail,…

– Khi thuê bao sử dụng hết 5MB Data miễn phí hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc chơi game Pokémon GO.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Pokemon Viettel không giới hạn lưu lượng Data

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng gói Pokemon Viettel.

– Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói Pokemon Go Viettel soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

PKM gửi 191

– Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được phản hồi thông báo tình trạng cách để sử dụng gói cước và hãy làm theo hướng dẫn.

Gói cước Pokemon Viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói Pokemon Go Viettel không giới Data 3G tốc độ cao

– Để kiểm tra xem ưu đãi của gói cước đã được cộng vào chưa khách hàng có thể soạn tin với cú pháp KTMI gửi 191 để có thể yên tâm mà vi vu đi bắt Pokémon.

– Gói cước có hỗ trợ tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể hủy gói Pokemon Go Viettel bằng cách soạn tin với cú pháp: HUY PKM gửi 191.

Chúc các game thủ có thể tiết kiệm thật nhiều cước phí với gói Pokemon Go Viettel và thoả thích săn những cao bửu bối cấp cao nhé!