Home » Gói cước VTVUI Viettel miễn phí 250 phút, 100SMS và 2.5GB

Gói cước VTVUI Viettel miễn phí 250 phút, 100SMS và 2.5GB

dangky3gviettel.com.vn | June 6, 2016 | Gói cước khuyến mãi

Bạn đang tìm kiếm 1 gói cước vừa có thể truy cập Internet, vừa được gọi thoại và nhắn tin, thì đăng ký gói cước VTVUI Viettel là sự lựa chọn tối ưu nhất đối dành cho bạn. Với những ưu đãi vô cùng thiết thực như miễn phí 100SMS tin nhắn nội mạng, cộng 2.5GB Data lưu lượng tốc độ cao và tặng 250 số phút gọi nội mạng chỉ với cước phí đăng ký 100.000đ/lần sử dụng trong lòng 30 ngày. Đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi 3 trong 1 VTVUI Viettel nhé!

Các gói cước khuyến mãi của Viettel luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khách hàng bởi chỉ tốn cước phí 1 lần khi đăng ký gói VTVUI của Viettel bạn vừa nhận về ưu đãi data tốc độ cao thoải mái truy cập Mobile Internet mà còn nhận về ưu đãi gọi thoại và sms miễn phí trò chuyện cùng bạn bè, người thân cả tháng. 

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước VTVUI Viettel

Thả ga lướt "nét", thoải mái "tám" chuyện khi hòa mạng gói cươc VTVUI của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước VTVUI Viettel ưu đãi 3 trong 1: 

– Để kích hoạt gói cước VTVUI của Viettel bạn chỉ cần tiến hành thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

soạn tin VTVUI gửi đến 191 

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều (nghe – gọi).

Thông tin chi tiết về gói cước VTVUI của Viettel:

– Cước phí: 100.000đ/ lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

– Ưu đãi nhận được: Tặng 250 số phút gọi nội mạng, cộng 2.5GB lưu lượng vào tài khoản Data và miễn phí 100SMS vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nhắn tin nội mạng.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí vượt gói: 25đ/50KB vì đây là gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng tốc độ cao nên khi bạn sử dụng hết Data miễn phí sẽ bị trừ cước phát sinh ngoài.

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước VTVUI của Viettel: 

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng Data 3G Viettel còn lại của gói cước để tránh tình trạng bị trừ cước phí phát sinh ngoài không mong muốn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191

– Để hủy gói cước VTVUI Viettel khi không co nhu cầu hòa mạng tiếp tục ở chu kỳ sau, bạn soạn tin: HUY VTVUI gửi đến 191

– Tra cứu số phút gọi và tin nhắn còn lại của gói cước bạn soạn tin: Bấm *102# OK

Hãy đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và dung lượng Data 3G của VTVUI Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại trong tháng các bạn nhé!