Home » Gọi đến tổng đài Viettel với cước phí chỉ còn 100đ/phút

Gọi đến tổng đài Viettel với cước phí chỉ còn 100đ/phút

dangky3gviettel.com.vn | December 2, 2015 | Tin tức

Nhà mạng Viettel luôn dành nhiều sự quan tâm về lợi ích khách hàng chính vì điều đó kể từ ngày 1/12/2015 gọi đến tổng đài Viettel với cước phí chỉ còn 100đ/phút nhằm mang Viettel đến gần khách hàng hơn. Đồng thời đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng và chọn Viettel hoà mạng trong suốt thời gian qua.

Với quy định mới này khách hàng có thể thoải mái gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel mọi lúc bất cứ khi nào có nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ về các dịch vụ Viettel trong quá trình sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí cho các thuê bao di động thay vì phải trả mức cước phí là 200đ/ phút thì giờ giảm xuống 50% giá cuộc gọi chỉ còn 100đ/ phút rẻ hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác.

Gọi đến tổng đài Viettel với cước phí chỉ còn 100đ/phút

Nội dung chi tiết gọi đến tổng đài Viettel chỉ còn 100đ/phút

– Khi thuê bao sử dụng số tổng đài 19008198 hoặc 198 để thực hiện cuộc gọi kết nối với tổng đài viên chăm sóc khách Viettel. Đây là tổng đài đa dịch vụ nơi giải đáp mọi thắc mắc về các sản phẩm dịch vụ 3G Viettel

– Gọi số 19008098 là tổng đài hỗ trợ cho danh nghiệp với áp dụng chính sách mới giảm cước cuộc gọi tổng đài sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

– Cách tính cước phí theo block 1 phút + 1 phút.

– Đối tượng áp dụng thực hiện cuộc gọi: Tất cả thuê bao Viettel đang hoạt 2 chiều nghe và gọi có nhu cầu được hỗ trợ về các dịch vụ, sản phẩm Viettel.

– Điều kiện để được giảm cước phí gọi tổng đài: Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn 100đ.

Chúc các thuê bao tiết kiệm thật nhiều chi phí khi gọi đến tổng đài Viettel chỉ với 100đ/ phút.