Home » Gửi tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo

Gửi tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo

dangky3gviettel.com.vn | November 18, 2015 | Tin tức

Mỗi năm vào ngày Nhà giáo Viettel 20/11 những ca khúc về thầy cô, trường lớp, bạn bè lại vang lên. Hãy gửi tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo bằng những ca khúc tuyệt vời, món quà về giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa hơn hẳn những giá trị vật chất, chỉ với một bài hát cũng đủ làm ấm lòng thầy cô giáo thân yêu của bạn

Hãy để những lời ca tiếng hát nói lên tiếng lòng của bạn, lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi tặng đến người thầy, người cô đã bỏ ra không biết bao sự hy sinh, gian khổ, luôn miệt mài chăm chỉ lái những con thuyền tương lai mai sau của đất nước không quảng nhọc nhằn, khó khăn.

Gửi tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo

Cách gửi tặng nhạc chờ Viettel để tri ân thầy cô giáo

– Thể hiện tình cảm thiêng liêng đó chỉ với 1 thao tác đơn giản soạn Tang Masobaihat SĐTngườinhận gửi 1221 để tặng nhạc chờ cho số thuê bao của thầy cô của bạn.

– Riêng đối với thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thì soạn: DK gửi 1221

– Còn thuê bao đã đăng ký dịch vụ rồi thì có thể cài nhạc chờ soạn: BH <Mã số bài hát> gửi 1221

Ví dụ: Bạn chọn bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” làm nhạc chờ cho dế yêu soạn: BH 8084722 gửi 1221

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ Imuzik của Viettel

– Bạn muốn biết mã số bài hát nhạc chờ hãy đăng ký các gói cước 3G Viettel rồi sau đó truy cập vào địa chỉ http://nhacplus.vn để lựa chọn những bài hát mà bạn yêu thích.

– Ngoài ra nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hãy gọi đến số tổng đài Viettel 19008198 (200đ/ phút) để được tư vấn hỗ trợ.

Hãy cùng Viettel dành tặng cho thầy cô giáo thân yêu của bạn với những ca khúc nhạc chờ Viettel tri ân thầy cô giáo vô cùng ý nghĩa và sâu lắng nhất nhé!