Home » Hướng dẫn 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

dangky3gviettel.com.vn | March 10, 2016 | Hướng dẫn

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel sẽ giúp các thuê bao thoát khỏi tình trạng lo lắng điện thoại “cháy túi” khi đang ở những nơi không có điều kiện nạp tiền vào tài khoản cho dế yêu. Ngoài cách nạp tiền qua thẻ cào truyền thống Viettel còn cung cấp các hình thức nạp tiền khác nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cao cho khách hàng

3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại cho Sim Viettel

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

– Với cách này bạn chỉ cần đến các đại bán Sim – Card Viettel gần nhất mua thẻ cào về và cào lớp trắng bạc đi sau đó bấm *100*Mã số thẻ cào# nhấn nút “Gọi” là bạn đã nạp tiền thành công tương đương với mệnh giá trên thẻ nạp.

– Đây là cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất được rất nhiều người áp dụng.

Nạp tiền Online cho sim Viettel

– Truy cập vào địa chỉ các website có hỗ trợ nạp tiền online (nạp thẻ online).

– Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ http://naptien.viettel.vn/ và thực hiện như hướng dẫn ( Nhớ Tắt Wifi – bật 3G).

 nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ

– Chỉ với cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK là tài khoản điện thoại của bạn đầy ấp tiền thông qua việc nhờ người thân nạp tiền vào thuê bao của mình.

Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp bạn trong trường hợp không thực hiện được 2 cách ở trên hoặc đến những nơi không có điều kiện kết nối wifi hay bán thẻ cào.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách nạp tiền cho sim Viettel trên sẽ giúp các thuê bao thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo bị cạn kiệt tài khoản nhé!