Home » Cách hủy nhạc chờ Viettel, Xóa dịch vụ Imuzik Viettel nhanh chóng

Cách hủy nhạc chờ Viettel, Xóa dịch vụ Imuzik Viettel nhanh chóng

dangky3gviettel.com.vn | November 21, 2019 | Hướng dẫn

Bạn đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel? Bạn muốn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cú pháp hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất? Với 4 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel mà dangky3gviettel.com.vn giới thiệu trong bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn xóa đăng ký nhạc chờ Viettel nhanh chóng trong vòng "một nốt nhạc". Dịch vụ nhạc chờ viettel được ra đời nhằm loại bỏ những tiếng "tít tít" khó chịu cho người gọi đến bạn, với giá cước vỏn vẹn chỉ từ 9.000đ/tháng bạn đã có thể thoải mái khẳng định phong cách cá nhân của chính mình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn cảm thấy không cần thiết nữa hoặc muốn tạm dừng dịch vụ vì một lý do cá nhân nào đó, thì thao tác hủy nhạc chờ Viettel là cú pháp mà bạn cần phải nắm thật rõ. Sau khi hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công, điện thoại của bạn sẽ không còn những bản nhạc chờ đã đăng ký nữa mà sẽ thay thế bằng âm thanh chuông chờ điện thoại mặc định. Không để bạn mất thời gian quá lâu, mời bạn cùng xem ngay cách hủy nhạc chờ Viettel hay cách xóa dịch vụ Imuzik Viettel trong nội dung sau đây nhé!

Cách hủy nhạc chờ Viettel, Xóa dịch vụ Imuzik Viettel

Hướng dẫn 4 cách hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel, xóa dịch vụ Imuzik Viettel nhanh chóng nhất: 

1. Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel  bằng tin nhắn thông qua tổng đài 1221.

Thao tác hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn qua tổng đài 1221 dường như là cách được nhiều bạn lựa chọn, bởi cú pháp hủy dịch vụ cực kỳ nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thiết bị theo cú pháp: 

Soạn tin HUY gửi 1221

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1221 thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo xác nhận thao tác hoàn tất chứa nội dung  "Huy dich vu nhac cho Imuzik thanh cong, cam on quy khach da su dung dich vu.."

2. Cách hủy nhạc chờ Viettel, xóa dịch vụ Imuzik Viettel bằng mã USSD: 

Nếu bạn cảm thấy thao tác hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn khá rườm rà thì vẫn còn sự lựa chọn nữa đó là cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thông qua mã USSD sau đây. Từ bàn phím quay số trên điện thoại, bạn bấm: 

*098*12# và bấm OK hoặc nút Gọi

– Lúc này, bạn có thể chủ động kiểm tra xem thao tác hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel đã hoàn tất hay chưa bằng cách xử một điện thoại khác để gọi đến thuê bao của mình và kiểm tra. 

3. Truy cập vào website muzik.com.vn để hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel: 

Để sử dụng cách này thiết bị mà bạn truy cập phải được kết nối thành công mạng 3G 4G Viettel hoặc wifi. Sau đó tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn bên dưới. 

  • Bước 1: tại giao diện chính của trang web, ở góc phải màn hình bạn chọn vào nút Đăng Nhập/ Đăng Ký. Trong đó: nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu để Đăng Nhập. Ngược lại, nếu chưa kích hoạt tài khoản trên trang web imuzik.com.vn bạn vui lòng nhấn vào Đăng Ký và tạo tài khoản theo hướng dẫn từ hệ thống. 
  • Bước 2: nhấn chọn vào số điện thoại Viettel > chuyển đến TAB Cập Nhật Thông Tin > Chọn vào mục Kích Hoạt/ Hủy/ Dừng Dịch vụ để yêu cầu hệ thống hủy dịch vụ Viettel cho thuê bao của bạn.  

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel

>>> Thực hiện đăng ký 4G Viettel tốc độ cao truy cập imuzik.com.vn nhanh h ơn

4. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng ứng dụng MY Viettel: 

Có lẻ, bạn đã không còn xa lạ với ứng dụng MY Viettel nữa đúng không nào? Đây là một ứng dụng cực kỳ tiện ích từ nhà mạng được triển khai khá lâu, giúp cho bạn dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, các dịch vụ Viettel đang dùng hay tại đây bạn cũng có thể thao tác hủy dịch nhạc chờ Viettel nhanh chóng. Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, xóa dịch vụ Imuzik Viettel bạn thao tác theo hướng dẫn như sau: 

  • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng nhập và đăng nhập ứng dụng (Nhập số điện thoại, mật khẩu, và đăng nhập).
  • Bước 2: Chọn vào ô tìm kiếm hoặc đến danh mục dịch vụ để tìm dịch vụ nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel.
  • Bước 3: Chọn vào dịch vụ Imuzik nhạc chờ.
  • Bước 4: Vuốt sang trái các dịch vụ Imuzik bạn đã đăng ký và xác nhận để hủy nhạc chờ Viettel.

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất

Hy vọng với phần hướng dẫn các cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viette, xóa dịch vụ Imuzik Viettel nhanh chóng trên  đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm cú pháp huỷ dịch vụ.

>>> Thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ ngay tổng đài Viettel số 18008068