Home » Hướng dẫn các cách huỷ nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn các cách huỷ nhạc chờ Viettel nhanh nhất

dangky3gviettel.com.vn | May 22, 2016 | Hướng dẫn

Nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí và tránh được trường hợp bị trừ tiền không mong muốn. Bài viết hướng dẫn các cách huỷ nhạc chờ Viettel nhanh nhất chỉ với 1 thao tác thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã huỷ thành công dịch vụ nhạc chờ Viettel. Sau khi hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công, điện thoại của bạn sẽ không còn những bản nhạc chờ đã đăng ký nữa mà sẽ thay thế bằng âm thanh chuông chờ điện thoại mặc định.

cách huỷ nhạc chờ Viettel

Hướng dẫn các cách huỷ nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Cách hủy nhạc chờ Viettel Imuzik rất đơn giản. Bạn có thể chọn 1 trong các cách dưới đây:

Cách 1: Huỷ dịch vụ nhạc chờ Viettel qua tin nhắn

– Sau một thời gian sử dụng, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục dịch vụ nhạc chờ nữa thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY gửi 1221

Cách 2: Hủy nhạc chờ Imuzik Viettel qua mã USSD

– Từ màn hình chính điện thoại bạn thực hiện thao tác bấm *098*12# và bấm OK (Gọi).

Cách 3: Hủy nhạc chờ Imuzik Viettel trên website chính của dịch vụ

– Bạn truy cập vào website của dịch vụ imuzik.com.vn sau đó chọn phần CÀI ĐẶT dịch vụ, rồi chọn tiếp mục Nhạc chờ.

– Tại đây bạn sẽ thấy có phần Đăng ký/hủy nhạc chờ. Chọn phần Hủy nhạc chờ và thực hiện các bước theo hướng dẫn trên website.

Cách 4: Huỷ dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel qua tổng đài Viettel

– Huỷ dịch vụ nhạc chờ nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian bạn có thể liên hệ tổng đài của Viettel để được tổng đài viên giúp đỡ huỷ dịch vụ.

Hướng dẫn huỷ nhạc chờ Viettel

Để biết mình đã hủy nhạc chờ của Viettel thành công hay chưa, bạn chỉ cần gọi lại vào số thuê bao của mình để xem nhạc chờ là chuông mặc định hay bài hát bạn đã cài đặt. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet hãy đăng ký các gói 3G Viettel với giá cước hợp lý Data ưu đãi cao.

Hy vọng với phần hướng dẫn các cách hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel nhanh chóng trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm cú pháp huỷ dịch vụ.