Home » Đăng ký gói cước V150 Viettel MIỄN PHÍ gọi + 120GB data chỉ 150k/tháng

Đăng ký gói cước V150 Viettel MIỄN PHÍ gọi + 120GB data chỉ 150k/tháng

admin | May 21, 2019 | Gói cước khuyến mãi

Tin vui tiếp nối tin vui, nối tiếp sự thành công của gói cước V199 Viettel trước đó nay nhà mạng tiếp tục cho ra đời gói cước khuyến mãi với ưu đãi và giá cước khác mở ra cơ hội lựa chọn đa dạng cho các thuê bao. Theo đó, với cước phí chỉ 150.000đ khi đăng ký gói cước V150 Viettel bạn không chỉ sở hữu dung lượng truy cập mạng với tốc độ cao vượt trội gấp 10 – 20 lần mà còn có thêm ưu đãi về số phút gọi thoại miễn phí. Cụ thể, khi kích hoạt thành công gói cước V150 của Viettel thuê bao nhận về ngay 4GB data/ngày,  miễn phí gọi nội mạng không giới hạn và 50 phút gọi ngoại mạng suốt tháng. Còn chần chừng gì nữa, nhanh tay kích hoạt gói cước khuyến mãi khủng ngay hôm nay bạn nhé. 

>>> Xem ngay: Đăng ký các gói cước MIMAX Viettel miễn phí data gấp 5 GIÁ RẺ

Tuy nhiên để đăng ký gói cước V150 Viettel thành công thuê bao của bạn phải là thuê bao thuộc danh sách ưu đãi may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel. Bạn đã biết cách đăng ký gói cước khuyến mãi V150 của Viettel chưa? Nếu chưa thì hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé, sau đây dangky3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cú pháp chi tiết để đăng ký gói cước V150 Viettel. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước V150 Viettel

Miễn phí data 4G Viettel, miễn phí gọi thoại khi hòa mạng gói V150 của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước V150 Viettel cho thuê bao may mắn: 

– Để kích hoạt gói cước V150 của Viettel bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên thiết bị di động theo cú pháp như sau, soạn tin nhắn: 

V150 0988246777 gửi về 9123 (miễn phí sms)

Hoặc bấm nút  để kích hoạt nhanh gói cước. 

– Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao bạn nên tắt nguồn và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi miễn phí có trong gói V150. 

– Đối tượng tham gia: gói cước khuyến mãi V150 Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia trải nghiệm từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi Viettel nào áp dụng cho thuê bao bạn có thể tiến hành theo 1 trong 2 cách như sau: 

  • Cách 1: bấm *098#Ok. 
  • Cách 2: tra cứu trực tiếp thông qua ứng dụng My Viettel. 

Thông tin chi tiết về gói cước V150 Viettel: 

– Giá cước đăng ký: chỉ với 150.000đ/ tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi đăng ký thành công gói cước V150 của Viettel. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công. 

– Combo ưu đãi hấp dẫn từ gói V150 Viettel đem đến: 

  • Miễn phí 4GB data tốc độ cao thoải thích truy cập Mobile Internet suốt cả ngày. Nhận liên tục trong vòng 30 ngày với tổng ưu đãi có được từ gói cước lên đến 120GB data. 
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel, không giới hạn số lần sử dụng. Ưu đãi áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 20 phút. Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi V150 Viettel

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước V150 Viettel: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí và ưu đãi số phút gọi thoại trong tài khoản thuê bao bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi về 191

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện tài khoản chính thuê bao còn lại từ 150.000đ trở lên. 

– Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này bạn có thể chủ động thao tác hủy V150 Viettel theo cú pháp: HUY V150 gửi về 191

– Lưu ý: khi hủy gói cước bạn cần cẩn trọng kiểm tra dung lượng ưu đãi và số phút gọi miễn phí còn lại bởi khi thao tác hủy thành công hệ thống sẽ xóa toàn bộ các ưu đãi mà thuê bao chưa sử dụng hết. 

>>> Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách cài đặt tên điểm truy cập APN Viettel cho di động

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước V150 Viettel sẽ là nguồn thông tin bổ ích giúp các thuê bao có thể nhanh chóng sở hữu thành công gói khuyến mãi khủng này cho dế yêu mình nhé!