Home » Đăng ký gói cước MI7D Viettel miễn phí 700MB data chỉ 7.000đ

Đăng ký gói cước MI7D Viettel miễn phí 700MB data chỉ 7.000đ

admin | August 7, 2019 | 4G Viettel

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước ngắn hạn trong ngày với giá rẻ 7.000đ/ngày khi đăng ký gói cước MI7D Viettel bạn nhận về ngay 700MB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet cùng dế yêu trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. Đây là một thành viên trong đại gia đình các gói cước 4G Viettel 1 ngày, sử dụng 24h, đại gia đình này còn có các "anh chị" em như gói MI5D, Mi10D v.v… mỗi gói data đều kèm theo ưu đãi tốc độ cao và giá cước hòa mạng gói hoàn toàn khác nhau. 

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số nhà mạng khác sang Viettel

Với các thuê bao Viettel các gói cước 4G Viettel theo tháng chắc hẳn đã khá quen thuộc, nhưng sự ra mắt của gói 4G theo ngày có lẻ còn khá xa lạ với bạn. Do đó, trong nội dung bài viết này dangky3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về gói cước MI7D Viettel với ưu đãi giá rẻ theo ngày, còn chần chừ gì nữa, cùng tham khảo thôi nào. 

Thông tin chi tiết về gói cước Mi7D của Viettel

Ưu đãi lên đến 700MB data tốc độ cao khi hòa mạng gói Mi7D Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI7D Viettel ưu đãi data suốt 24h: 

Để hòa mạng gói cước MI7D Viettel thuê bao chỉ cần hòa mạng gói cước theo cú pháp đơn giản như sau, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

MI7D 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Thuê bao có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: MI7D là tên gói cước, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi mới vào tài khoản thuê bao nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước MI7D Viettel: 

1. Giá cước hòa mạng gói: 7.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công, trong đó: giá cước trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau. 

2. Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24h tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước thành công. 

3. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI7D Viettel: 

– Miễn phí 700MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao thoải mái suốt cả tháng cùng dế yêu mà không phải lo lắng về chi phí ngoài gói. 

– Đặc biệt, khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nhằm tránh cước phí ngoài gói không mong muốn. 

4. Đối tượng đăng ký: áp dụng cho thuê bao di động còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước MI7D Viettel: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước Mi7D của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191

– Đặc biệt, gói cước có tính năng tự động gia hạn 24h sử dụng, do đó nếu có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này bạn không phải mất thời gian tham tác kích hoạt lại gói. 

– Thuê bao trong quá trình sử dụng gói cước bạn có nhu cầu hủy gói Mi7D Viette bạn thao tác soạn tin nhắn với cú pháp quen thuộc: HUY MI7D gửi đến 191, sau đó soạn tin nhắn xác nhận thao tác hủy gói Y gửi đến 191

– Trước khi tiến hành thao tác hủy gói cước bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, bởi khi hết ưu đãi có được nếu bạn yêu cầu hủy gói hệ thống sẽ xóa sạch toàn bộ data tốc độ cao chưa sử dụng. 

>>> Xem ngay: Viettel ra mắt 7 gói cước mới ưu đãi gọi FREE + DATA siêu rẻ

Chúc quý khách hàng có được giây phút sử dụng di động thoải mái thả ga cùng dế yêu khi sở hữu thành công gói cước MI7D Viettel nhé!