Home » Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

dangky3gviettel.com.vn | April 17, 2020 | VAS Viettel

Bạn có muốn tạo nên không gian thoải mái cho người gọi đến bằng việc thay thế tất cả các tiếng tít tít nhàm chán bằng một không gian âm nhạc đầy màu sắc hay không? Nếu muốn thì còn chờ gì mà không tham gia đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel ngay đi nào. Dịch vụ nhạc chờ của Viettel cho phép bạn thỏa sức thể hiện cá tính cũng như phong cách âm nhạc thời thượng cá nhân với tất cả mọi người khi gọi đến số điện thoại của mình. Đặc biệt hơn hết, cước phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel khá tiết kiệm, vỏn vẹn chỉ 9.000đ/tháng. 

>>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ MCA Viettel là gì? 

Song song đó, dịch vụ nhạc chờ của Viettel còn cho phép bạn gửi tặng nhạc chờ đến bạn bè, người thân hay nửa kia của mình với vài thao tác đơn giản. Dịch vụ nhạc chờ hay còn được gọi là dịch vụ Imuzik Viettel được triển khai mở rộng trên phạm vi toàn quốc, dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau. Bạn đã biết cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2020 hay chưa? Nếu chưa thì hãy để dangky3gviettel.com.vn hướng dẫn bạn cách đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí ngay tại bài viết này. 

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

2 cách đăng kí cài đặt nhạc chờ Viettel Imuzik

Hướng dẫn 3 cách cài nhạc chờ Viettel , tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel: 

Với kho âm nhạc Imuzik Viettel  sống động đa sắc màu bao gồm đầy đủ với các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước, để bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những bản nhạc yêu thích nhất trong thư viện âm nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại. Lúc bạn vui, buồn, cô đơn…những bản nhạc chờ được cài sẽ giúp bạn tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu.  Để sở hữu một bản nhạc chờ Viettel "hot", bạn chọn một trong 3 cách đăng ký nhạc chờ mạng Viettel như sau: 

1. Hướng dẫn các bước đăng ký nhạc chờ Viettel trực tuyến trên website Imuzik: 

Trước hết bạn cần chuẩn bị thiết bị có kết nối mạng wifi hoặc dữ liệu di động (3G/4G Viettel). Khi đảm bảo đầy đủ bạn tiến hành lần lượt các bước: 

 • Bước 1: truy cập vào trang chủ Imuzik Viettel bằng địa chỉ http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Chọn vào nút Đăng Ký tài khoản ở góc phải màn hình. 
 • Bước 2: tại đây, bạn sử dụng trực tiếp thiết bị cần đăng ký nhạc chờ mạng Viettel để soạn tin nhắn theo cú pháp MK gửi về 1221. Trong giây lát, hệ thống sẽ gửi về dãy mật khẩu để bạn đăng nhập. 
 • Bước 3: nhập vào số điện thoại Viettel cần đăng ký nhạc chờ và dãy mật khẩu mà hệ thống vừa gửi đến bạn. Cuối cùng bấm vào nút Đăng Nhập để chuyển đến bước tiếp theo. 
 • Bước 4: nhấn vào số điện thoại Viettel trên góc phải màn hình để chuyển sang TAB Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân. Lúc này bạn có thể thao tác kích hoạt dịch vụ cực kỳ đơn giản bằng chức năng Kích Hoạt/Hủy/Dừng DV

>>> Nếu không nhớ số điện thoại bạn có thể áp dụng 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh chóng nhất

Lưu ý: Tại website http://imuzik.vietteltelecom.vn/ có sẵn hàng nghìn bài hát nhạc chờ cực HOT được cập nhật liên tục và mới nhất. Bạn có thể thoải mái nghe thử và nhạc chờ Viettel  yêu thích về cho dế yêu (phí tải bài hát là 5.000đ/bài). 

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

2. Cách đăng ký nhạc chờ Viettel 2020 bằng tin nhắn: 

Song song cùng cách đăng ký nhạc chờ Imuzik thông qua địa chỉ website trên đây. Bạn có thể áp dụng cách cài nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn đến 1221 để đăng ký dịch vụ này cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau. Cú pháp đăng ký nhạc chờ Viettel 1221 vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:   

Bước 1. Đầu tiên bạn vui lòng chọn lựa gói cước nhạc chờ Viettel cần dùng, nhà mạng Viettel cho triển khai các gói cước đăng ký nhạc chờ với chu kỳ đa dạng theo ngày, tuần, tháng. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách đăng ký tại bảng sau đây: 

Gói cước Cú pháp đăng ký  Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi về 1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221

2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi về 1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi về 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: Tìm bài hát cài nhạc chờ Viettel cho điện thoại. Để tìm đến bài hát nhạc chờ mà bạn yêu thích bạn chọn 1 trong 3 cách sau đây

 • MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221.
 • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát http://imuzik.com.vn 

Song song đó, bạn có thể tiến hành một số cú pháp cài nhạc chờ Viettel theo yêu cầu mà bạn cần biết như: 

 • Tìm bài hát mới nhất, soạn: TIM MOI gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tuần: Toptuan gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tháng: Topthang gửi 1221.
 • Xem lại mã các bài hát trong bộ sưu tập của bạn: TIM SUU TAP gửi 1221.

Bước 3. Khi nắm rõ mã bài hát nhạc chờ Viettel, bạn chỉ cần hoàn tất bước cuối cùng là cài bài hát đó làm nhạc chờ cho dế yêu của mình để loại bỏ tiếng "tít tít" nhàm chán theo cú pháp hướng dẫn dưới đây: 

 • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaiha gửi 1221
 • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Viettel

3. Cách đăng ký nhạc chờ sim Viettel bằng ứng dụng Imuzik: 

Bạn không nhớ rõ địa chỉ website hỗ trợ đăng ký nhạc chờ mạng Viettel? Bạn lỡ quên mất cú pháp đăng ký tải nhạc chờ Viettel? Đừng lo lắng, không chỉ có 2 cách trên để trải nghiệm cùng dịch vụ imuzik của Viettel bạn còn có thể đăng ký nhạc chờ cho Viettel bằng ứng dụng imuzik. 

 • Bước 1. Trước hết bạn cần tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại của mình. Để tải và cài đặt APP imuzik của Viettel bạn tìm đến kho ứng dụng CH PLAY (với hệ điều hành Android) hoặc tại APP STORE (Với thiết bị chạy hệ điều hành IOS). Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút Cài Đặt và vui lòn chờ trong giây lát để hệ thống cài ứng dụng vào thiết bị nhé. 
 • Bước 2. Mở ứng dụng imuzik đã được cài đặt thành công >> Nhấn vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc chọn Đăng Ký tài khoản và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Bước 3. Tại ô tìm kiếm trên ứng dụng imuzik bạn nhập vào tên bài hát nhạc chờ của viettel cài cài về máy >> nhấn nút Tìm kiếm yêu cầu hệ thống lượt thông tin và trả về bài hát mà bạn đang cần. 
 • Bước 4. Khi nhận được bài hát nhạc chờ mạng Viettel theo yêu cầu >> Bạn nhấn vào ô nghe thử nhạc chờ và lấy mã số bài hát đó để cài đặt nhé.

Hãy thể hiện cá tính, phong cách âm nhạc đa sắc màu của bạn qua Imuzik nhạc chờ Viettel nhé!! Chúc bạn thực hiện cài nhạc chờ Viettel, nghe tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 thành công!

>>> Khi không có nhu cầu sử dụng nhạc chờ Viettel, bạn nên tiến hành hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel để tránh cước gia hạn