Home » Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

dangky3gviettel.com.vn | November 20, 2019 | VAS Viettel

Ai đó sẽ thích gọi điện thoại cho bạn hơn mà không phải bực tức khi chờ bạn nhấc máy lâu, thay vào tiếng tút tút mà có thể nghe những âm thanh hay, sống động thông qua dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik cả thế giới âm nhạc trong tầm tay. Bạn sẽ thỏa sức thể hiện cá tính cũng như phong cách âm nhạc thời thượng của riêng mình với tất cả mọi người khi gọi đến số điện thoại của bạn. Đặc biệt, cước phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel khá tiết kiệm, vỏn vẹn chỉ 9.000đ/tháng. 

>>> Có thể bạn cần biết: Dịch vụ MCA Viettel là gì? 

Dịch vụ nhạc chờ Viettel cho phép bạn thoải sức khẳng định phong cách âm nhạc bằng kho bài hát trực tuyến từ những bản tình ca nhẹ nhàng đến những bản rap cực "chất". Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel bạn chỉ cần tiến hành thao tác trực tiếp trên điện thoại của mình mà không phải nhờ vào sự trợ giúp của bất kỳ ai. Bạn đã sẵn sàng chưa? Mời bạn cùng dangky3gviettel.com.vn khám phá cách cài nhạc chờ Viettel, nghe tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel ngay sau đây.

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

2 cách đăng kí cài đặt nhạc chờ Viettel Imuzik

Hướng dẫn 2 cách cài nhạc chờ Viettel , tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel đơn giản nhất: 

Với kho âm nhạc Imuzik Viettel  sống động đa sắc màu bao gồm đầy đủ với các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước, để bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những bản nhạc yêu thích nhất trong thư viện âm nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại. Lúc bạn vui, buồn, cô đơn…những bản nhạc chờ được cài sẽ giúp bạn tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu. Để sở hữu một bản nhạc chờ Viettel "hot", bạn chọn một trong 2 cách đăng ký sau đây. 

1. Cách 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel trực tuyến trên website Imuzik Viettel: 

Trước hết bạn cần chuẩn bị thiết bị có kết nối mạng wifi hoặc dữ liệu di động (3G/4G Viettel). Khi đảm bảo đầy đủ bạn tiến hành lần lượt các bước: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ Imuzik Viettel bằng địa chỉ http://imuzik.vietteltelecom.vn/. Chọn vào nút Đăng Ký tài khoản ở góc phải màn hình. 

Cài Nhạc chờ Viettel, Nghe Tải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

Bước 2: tại đây, bạn sử dụng trực tiếp thiết bị cần đăng ký nhạc chờ Viettel để soạn tin nhắn theo cú pháp MK gửi về 1221. Trong giây lát, hệ thống sẽ gửi về dãy mật khẩu để bạn đăng nhập. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel, tải bài hát nhạc chờ Viettel

Bước 3: nhập vào số điện thoại Viettel cần đăng ký nhạc chờ và dãy mật khẩu mà hệ thống vừa gửi đến bạn. Cuối cùng bấm vào nút Đăng Nhập để chuyển đến bước tiếp theo. 

>>> Nếu không nhớ số điện thoại bạn có thể áp dụng 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Viettel

Bước 4: nhấn vào số điện thoại Viettel trên góc phải màn hình để chuyển sang TAB Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân. Lúc này bạn có thể thao tác kích hoạt dịch vụ cực kỳ đơn giản bằng chức năng Kích Hoạt/Hủy/Dừng DV

Tại website http://imuzik.vietteltelecom.vn/ có sẵn hàng nghìn bài hát nhạc chờ cực HOT được cập nhật liên tục và mới nhất. Bạn có thể thoải mái nghe thử nhạc chờ Viettel và tài bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho dế yêu (phí tải bài hát là 5.000đ/bài). 

2. Cách 2: Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí qua tổng đài 1221:

Nếu thuê bao của bạn chưa được kết nối Internet thì có thể áp dụng cách thức cài nhạc chờ Viettel giá rẻ qua tổng đài 1221 với một tin nhắn cực kỳ đơn giản. Cụ thể bạn sẽ trải qua 3 bước sau đây: 

Bước 1: đầu tiên bạn vui lòng chọn lựa gói cước nhạc chờ Viettel cần dùng, nhà mạng Viettel cho triển khai các gói cước đăng ký nhạc chờ với chu kỳ đa dạng theo ngày, tuần, tháng. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách đăng ký tại bảng sau đây: 

Gói cước Cú pháp đăng ký  Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi về 1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221

2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi về 1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi về 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: tìm kiếm bài hát nhạc chờ bạn yêu thích bằng 1 trong 2 cách sau: 

  • MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221.
  • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát http://imuzik.com.vn 

Bước 3: khi nắm rõ mã bài hát nhạc chờ Viettel, bạn chỉ cần hoàn tất bước cuối cùng là cài bài hát đó làm nhạc chờ cho dế yêu của mình để loại bỏ tiếng "tít tít" nhàm chán theo cú pháp hướng dẫn dưới đây: 

  • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaiha gửi 1221
  • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221

​Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik: 

Thông tin về cách tính cước dịch vụ nhạc chờ Viettel: 

  • Đối với thuê bao trả sau: cước gia hạn thuê bao nhạc chờ sẽ được ghi vào hóa đơn cước hàng tháng. Ở tháng tiếp theo, sau 3 tháng không gia hạn thành công sẽ bị hủy dịch vụ
  • Đối với thuê bao trả trước: trước 1 ngày khi kết thúc chu kỳ cước dịch vụ, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước 9.000đ/30 ngày. 

Cú pháp bổ trợ sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel:

Song song cùng các cú pháp đăng ký và cài đặt nhạc chờ Viettel trên đây, nhà mạng còn cho triển khai một số các cú pháp bổ trợ bạn tìm kiếm bài hát TOP theo tháng hay tra cứu bộ sưu tập nhạc chờ đang có v.v…​

  • Tặng bài hát cho một thuê bao khác: TANG Masobaihat SĐT nhận gửi 1221
  • Tìm bài hát trong bộ sưu tập cá nhân: TIM SUU TAP gửi 1221
  • Xóa bài hát trong bộ sưu tập: XOA masobaihat gửi 1221
  • Tìm Top bài hát hay theo tháng: Topthang gửi 1221.

Hãy thể hiện cá tính, phong cách âm nhạc đa sắc màu của bạn qua Imuzik nhạc chờ Viettel nhé!! Chúc bạn thực hiện cài nhạc chờ Viettel, nghetải bài hát nhạc chờ Imuzik Viettel 1221 thành công!

>>> Khi không có nhu cầu sử dụng nhạc chờ Viettel, bạn nên tiến hành hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel để tránh cước gia hạn