Home » Đăng ký gói cước F90 Viettel miễn phí gọi, 250SMS, 5GB data

Đăng ký gói cước F90 Viettel miễn phí gọi, 250SMS, 5GB data

admin | March 14, 2019 | Gói cước khuyến mãi

Các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018 sẽ được nhận về các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel gửi tặng thông qua hàng loạt gói cước khuyến mãi Viettel mới triển khai gần đây như XL50, XL90, F90, F120… Trong đó, gói cước F90 Viettel là một trong những gói sở hữu ưu đãi khủng với giá cước chỉ 90.000đ/tháng. Đăng ký gói khuyến mãi F90 của Viettel bạn có ngay tần tất tật các ưu đãi hấp dẫn như sau: 250sms nhắn tin nội mạng miễn phí, 15 phút gọi thoại ngoại mạng, gọi nội mạng không giới hạn (<10p). Đặc biệt, gói cước F90 Viettel còn mang đến cho bạn 5GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt cả tháng trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel. 

Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số nhà mạng khác sang Viettel

Tiện ích có sẵn trong gói cước F90 Viettel chắc hẳn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng di động của bạn, vừa có ưu đãi về data, sms mà lại có thêm ưu đãi gọi Free thì còn gì bằng đúng không nào? Không để bạn mất thời gian, sau đây dangky3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cú pháp kích hoạt gói cước F90 của Viettel chính xác nhất. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F90 Viettel

Ưu đãi combo hấp dẫn chỉ 90.000đ/tháng khi đăng ký gói cước F90 của Viettel

Đăng ký gói cước F90 Viettel ưu đãi combo 3 trong 1 giá chỉ 90k: 

1. Đối tượng đăng ký gói cước khuyến mãi F90 Viettel: 

– Gói cước khuyến mãi F90 Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước có thời gian hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018. 

– Do đó, để chắc rằng thuê bao của bạn có thể đăng ký thành công gói cước này bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm *098# hoặc gọi đến tổng đài Viettel để tra cứu. 

2. Cú pháp đăng ký gói cước F90 Viettel đơn giản nhất: 

Các thuê bao thuộc khuyến mãi chỉ cần kích hoạt gói cước F90 Viettel theo cú pháp như sau: 

Soạn tin nhắn F90 0988246777 gửi về 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc nhấn vào nút và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Các thuê bao gửi tin nhắn đi thành công bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước F90 Viettel: 

– Giá cước đăng ký: chỉ với 90.000đ/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao hòa mạng gói cước F90 Viettel thành công. 

Combo ưu đãi cực khủng trong gói cước F90 của Viettel: 

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi F90 mạng Viettel: 

– Ưu đãi data: tặng ngay 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet thả ga checkin Facebook, lướt Youtube, chơi game online. 

– Ưu đãi tin nhắn miễn phí: có ngay 250SMS nhắn tin nội mạng Viettel trong nước. 

– Ưu đãi gọi thoại: nhận 15 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel không giới hạn (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p). 

Tham khảo thêm: Viettel ra mắt 7 gói cước mới ưu đãi gọi FREE + DATA siêu rẻ

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước F90 Viettel hiệu quả hơn: 

– Để kiểm soát các ưu đãi trong thuê bao có kế hoạch tiêu dùng hợp lý và khoa học hơn bạn có thể chủ động kiểm tra ưu đãi 4G Viettel và ưu đãi gọi thoại trong thuê bao theo cú pháp: KTTK gửi về 191

– Sau 30 ngày sử dụng hệ thống tự động gia hạn vào chu kỳ sau với điều kiện tài khoản chính thuê bao đáp ứng đủ cước phí gói F90 của Viettel. 

– Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn có thể chủ động hủy gói F90 Viettel bằng cách soạn tin nhắn: HUY F90 gửi về 191

– Lưu ý: các ưu đãi chưa sử dụng hết sẽ bị xóa đi toàn bộ khi bạn thao tác hủy gói cước. Do đó, để tránh lãng phí bạn nên cẩn trọng kiểm tra ưu đãi trước khi thực hiện thao tác nhé. 

Nếu bạn là thuê bao may mắn nhận cơ hội đăng ký gói cước F90 Viettel thì đừng chần chừng gì nữa nhanh tay nhấc ngay dế yêu kích hoạt gói cước ưu đãi hấp dẫn này nhé!