Home » Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% duy nhất ngày 14/4

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% duy nhất ngày 14/4

dangky3gviettel.com.vn | April 14, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội gọi và nhắn tin thoải mái. Nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% duy nhất ngày 14/4 dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn và muốn gia tăng tài khoản lên gấp nhiều lần.

Nếu dế yêu của bạn đang trong tình trạng “cháy túi” thì hãy nhanh tay chọn cho mình 1 thẻ cào phù hợp nhất và nạp thẻ ngay hôm nay để bổ sung năng lượng dồi giàu cho dế yêu thoả sức alo, đăng ký gói 3G Viettel hoặc các dịch vụ tiện ích khác,…

viettel khuyến mãi

Thông tin chi tiết khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất ngày 14/04/2016.

– Điều kiện khuyến mãi: Trong thời gian khuyến mãi số tiền trong tài khoản gốc của thuê bao tại thời điểm nạp thẻ phải <1.000đ thì mới được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động và nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của Viettel.

– Để biết mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi trong chương trình lần này hay không, bạn hãy bấm mã: USSD *198# nhấn phím Gọi.

– Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi. Vì vậy bạn có thể nạp càng nhiều để nhận ưu đãi lớn.

khuyến mãi Viettel

Nội dung nạp thẻ Viettel khuyến mãi 50% duy nhất ngày 14/4

– Thuê bao đáp ứng điều kiện của chương trình đưa ra sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

– Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng Viettel và có thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày.

Chúc các thuê bao may mắn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/4 nhé!