Home » Khuyến mãi Viettel 19/4/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp NGÀY VÀNG

Khuyến mãi Viettel 19/4/2019 tặng 20% giá trị tiền nạp NGÀY VÀNG

admin | April 19, 2019 | Khuyến mãi Viettel

Nhà mạng khuyến mãi viettel 19/4/2019 ưu đãi 20% tiền nạp ngày vàng chính là cơ hội gia tăng tài khoản được mong chờ nhất cho khách hàng Viettel trả trước. Tham gia chương trình không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng, bạn chỉ cần nạp thật nhiều tiền cho dế yêu còn lại ưu đãi cứ để khuyến mãi Viettel 19/4/2019 lo nhé. Còn chần chờ gì mà không nnhanh chóng chuẩn bị các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay đi nào.

>>> Xem ngay: Sim 3G Viettel có đăng ký 4G Viettel được hay không? 

Khuyến mãi của Viettel 19/4/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho thuê bao trả trước không đòi hỏi hoặc yêu cầu khách hàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Nếu bạn đang chuẩn bọ gia tăng tài khoản di động cho dế yêu thì đây chính là cơ hội là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Khuyến mãi của Viettel ngày vàng 19/4/2019 cho TB trả trước

Cộng 20% tiền nạp ngày vàng khi tham gia khuyến mãi Viettel 19/4/2019

Khuyến mãi Viettel 19/4/2019 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc:

Đầu tháng tin tức khuyến mãi luôn là chủ đề hot nhất với hầu hết các thuê bao trả trước, bởi lúc này túi tiền vẫn còn dư giả, bạn mong muốn nạp tiền để có thể thoải mái sử dụng trong hết tháng.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 19/4/2019.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc không bao gồm thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Dcom.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

>>> Đừng bỏ qua: Đăng ký iFlix Viettel miễn phí data xem phim thả ga chỉ 3.000đ

Khuyến mãi của Viettel 19/4/2019 ưu đãi ngày vàng cực hấp dẫn:

Với số tiền nạp bất kỳ trong ngày khuyến mãi thành công quý khách hàng nhận về ngay 20% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi số tiền ưu đãi được chia ra cụ thể như sau:

  • Với thuê bao gói Toms, Tom690, Sv690 số tiền ưu đãi chỉ áp dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.
  • Với các thuê bao hòa mạng trả trước còn lại và thuê bao gói Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi sử dụng cho cả việc gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng trong nước.

Quy định khuyến mãi:

– Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng là 15 ngày.

– Mọi mệnh giá nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

– Tất cả các lần nạp đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi của Viettel với ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Bạn có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đồng thời tích lũy tài khoản chính để có thể đăng ký thật nhiều các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel thật ưu đãi. Chúc quý khách hàng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.