Home » Khuyến mãi Viettel 31/12 ưu đãi 50% tiền nạp trên toàn quốc

Khuyến mãi Viettel 31/12 ưu đãi 50% tiền nạp trên toàn quốc

admin | December 28, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Thời điểm cuối tháng luôn là lúc các thuê bao phải đối mặt với tình tài khoản thuê bao đang dần cạn kiệt, hiểu được nỗi lo lắng đó khách hàng nhà mạng đã cho triển khai chương trình khuyến mãi Viettel 31/12 ưu đãi 50% tiền nạp NGÀY VÀNG trên toàn quốc. Khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel không giới hạn số lần nạp tiền và không phải chờ đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài Viettel bạn vẫn có thể vô tư "bơm" đầy kho tài khoản thả ga. 

Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/12 là chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2017 kết thúc chuỗi khuyến mãi trong năm cũng như mở đầu một năm mới tràn đầy nguồn năng lượng trong năm mới. Không giống như những nhà mạng khác Viettel không thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi vì thế thuê bao đừng nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này bạn nhé. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 31/12 sẽ được nêu rõ ngay bài viết sau, mời bạn cùng tham khảo:

ưu đãi 50% tiền nạp ngày vàng khi tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel

Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/12/2017 ưu đãi 50% tiền nạp bất kỳ

Đối tượng tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 31/12 nhận ưu đãi khủng:

Khuyến mãi ngày vàng của Viettel 31/12 triển khai rộng rãi cho tất cả thuê bao trả trước và thuê bao gói Homephone cụ thể bao gồm:

  • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều
  • Thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi

– Lưu ý: khuyến mãi Viettel ngày 31/12 không áp dụng cho thuê bao trả trước gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 31/12/2017 cho thuê bao trả trước:

– Thời gian khuyến mãi: duy nhất trong ngày vàng 31/12/2017, khung giờ từ 0:00 đến 23:59

– Phạm vi diễn ra: tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc

– Hình thức tham gia: tất cả cách thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đúng theo quy định. Các cách thức nạp tiền thông thường phổ biến như: nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến, ví điện tử Momo…

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi của Viettel ngày 31/12:

– Khách hàng tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi chỉ cần chuẩn bị mệnh giá tiền nạp bất kỳ tham gia nạp tiền vào ngày vàng 31/12/2017 sẽ có ngay 50% ưu đãi tiền nạp tương đương với mệnh giá nạp vào. Nhà mạng có quy định sử dụng riêng cho từng gói thuê bao như sau:

  • Thuê bao Viettel gói SV690, Toms, Tom690: số tiền ưu đãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước
  • Thuê bao Viettel gói Homephone và các gói trả trước còn lại số tiền khuyến mãi được dùng để liên lạc cả nội mạng và ngoại mạng trong nước.

Mong rằng với thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/12 sẽ giúp bạn nhanh chóng rinh về kho tài khoản di động thả ga tiêu dùng trong những ngày lễ tết cận kề. Chúc quý thuê bao Viettel một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Đừng quên đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel truy cập vào trang web dangky3gviettel.com.vn cập nhật tin khuyến mãi sớm nhất bạn nhé!