Home » Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/02

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/02

dangky3gviettel.com.vn | February 27, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Ưu đãi đặc biệt cuối cùng trong tháng 2 với chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/02 sẽ giúp các thuê bao trả trước sở hữu tài khoản “kết xù” cho dế yêu thoả thích trò chuyện qua điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không lo hết tiền. Đặc biệt số tiền khuyến mãi thuê bao có thể sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội ngoại mạng.

Tham gia chương trình nạp thẻ Viettel lần này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng điện thoại trong tháng. Giờ còn chần chừ gì mà không chuẩn bị cho mình 1 thẻ cào giá trị để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng các bạn nhé!

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 29/02/2016

– Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, kể cả thuê bao Homephone trả trước, gói cước Economy. Tuy nhiên không áp dụng cho các thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 29/2

– Tài khoản khuyến mãi được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

– Không giới hạn thời gian sử dụng số tiền khuyến mãi. Ngoại trừ đối với gói cước Economy, thời gian sử dụng tiền khuyến mại được áp dụng riêng theo chính sách của gói cước.

– Không phân biệt mệnh giá cũng như giá trị thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

Lưu ý khi sử dụng số tiền trong tài khoản khuyến mãi

– Đối với tất cả thuê bao di động, Homephone số tiền khuyến mãi được sử dụng cho gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.

– Riêng thuê bao đang sử dụng gói cước TOMS, SV690 và TOM690 số tiền khuyến mãi chỉ được dùng cho gọi thoại và nhắn tin đến nội mạng.

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng mạng 3G tiết kiệm, thì hãy đăng ký 3G Viettel vì đây là một trong các nhà mạng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng với nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn đáp ứng tốt cho từng nhu cầu sử dụng. Trong đó gói Mimax Viettel đang được rất nhiều người đăng ký sử dụng nhất hiện nay.

Chúc các bạn có thêm thật nhiều niềm vui với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 29/2 nhé!