Home » Kiểm tra dịch vụ Vas Viettel – Giá trị gia tăng Viettel

Kiểm tra dịch vụ Vas Viettel – Giá trị gia tăng Viettel

dangky3gviettel.com.vn | November 30, 2015 | Hướng dẫn

Bạn là thuê bao di động Viettel bạn muốn kiểm tra dịch vụ Vas Viettel – Giá trị gia tăng Viettel để có thể quản lý tốt các dịch vụ đã đăng ký để tránh trường hợp bị trừ tiền không mong mốn. Do các tiện ích này không hiện trên giao diện điện thoại nên rất khó kiểm soát các dịch vụ Vas đang sử dụng.

Dịch vụ giá trị gia tăng Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng đáp ứng các nhu cầu thiết thực như báo cuộc gọi nhỡ khi khoá máy, mang theo lời nhắn nhủ trên từng cuộc gọi với dịch vụ Isign Viettel, …Mặc dù những lợi ích đến từ dịch vụ Vas giúp bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị nhưng nếu không biết chọn lọc bạn có thể sẽ mất một khoản tiền khá lớn hàng tháng.

Kiểm tra dịch vụ Vas Viettel – Giá trị gia tăng Viettel

Các cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng Viettel – Dịch vụ Vas Viettel

1. Kiểm tra dịch vụ Vas Viettel qua tin nhắn

– Từ máy điện thoại soạn tin theo cú pháp:TC gửi 1228 để biết các dịch vụ đang sử dụng.

– Hệ thống sẽ gửi về danh sách những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn để hủy dịch vụ nào không muốn sử dụng nữa.

2. Kiểm tra dịch vụ GTGT trên website Viettel Telecom

– Với cách này bạn có thể biết được bất kỳ thuê bao nào đang sử dụng các dịch vụ nào chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website Viettel Telecom: http://vietteltelecom.vn/, sau đó đăng nhập bằng Tài khoản Viettel. Đối với thuê bao chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn vào mục tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn.

+ Bước 2: Chọn mục Tiện ích trên thanh menu chính, rồi chọn Di động trả trước hoặc Di động trả

+ Bước 3: Chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT bên trái, tiếp theo  nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

– Sau khi hoàn thành bước thứ 3 những dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng sẽ hiển thị chi tiết, kèm theo tính năng và giá cước nếu có.

Kiểm tra dịch vụ Vas Viettel

3. Kiểm tra bằng cách gọi điện thoại đến số tổng đài Viettel

– Chỉ với 1 cuộc gọi đến đầu số 19008198 (200đ/phút) là bạn có thể biết những dịch vụ nào mình đang sử dụng và cách thức hủy các dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng nữa.. Ngoài ra đây cũng cầu nối giải đáp mọi thắc mắc về tất cả dịch vụ 3G Viettel cung cấp.

Với những cách kiểm tra dịch vụ giá trị gia tăng (Vas) Viettel sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng Viettel cung cấp  nhé!